download Movienizer  10.3 build 620

Movienizer

  10.3 build 620

Download Movienizer - Quản lý thông tin phim hiệu quả

Trần Văn Việt  cập nhật: 17/06/2020

Movienizer là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc tìm kiếm và thêm nhiều thông tin về các bộ phim trong bộ sưu tập phim của mình để có thể quản lý tốt hơn.

Quảng cáo

Movienizer cho phép người sử dụng thêm một bộ phim vào bộ sưu tập quản lý của chương trình. Việc thêm phim và bộ sưu tập sẽ giúp người dùng có được những thông tin đầy đủ về bộ phim bởi chương trình có khả năng tự động tìm kiếm thông tin ngay sau khi phim được nhập vào bộ sưu tập. Người dùng sẽ có được các thông tin hữu ích như: tên đầy đủ, thể loại, năm phát hành, diễn viên chính…

Tính năng mới cập nhật của Movienizer 8.1 Build 445:

- Nâng cao quản lý thông tin phim hiệu quả

- Bổ sung phím tắt: Ctrl +D: Mở hướng dẫn Dune cho video, clip đang phát

- Hỗ trợ điều chỉnh kích thước cửa sổ trình chiếu


Phần mềm Movienizer còn hỗ trợ người sử dụng tải về các thông tin bình luận của giới chuyên môn hay của báo chí, diễn đàn… về bộ phim của mình để bạn có thể biết mức độ hấp dẫn của nó tới đâu. Những bình luận hay đánh giá là cần thiết với người dùng trước khi xem một bộ phim để có thể có những càm quan đầu tiên về bộ phim đó mà chưa cần thực hiện xem.

Ngoài ra, Movienizer còn có khả năng tìm kiếm và hiển thị các bộ phim khác mà tên diễn viên đang được người dùng nhấp vào. Từ đó, bạn có thể nắm bắt được hầu hết các bộ phim của diễn viên mà mình yêu thích để có thể download và xem trực tiếp trên máy tính.

Những tính năng chính của Movienizer:

-    Khả năng hiển thị thông tin bộ phim ngay sau khi được nhấp vào bộ sưu tập phim của chương trình.
-    Hỗ trợ tải về các bình luận hay đánh giá của các chuyên gia, báo chí…
-    Tìm kiếm và hiển thị tên các bộ phim khi kích chuột vào tên diễn viên.

 Liên kết tải về - [21.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Movienizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat movienizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Movienizer 10.3 build 620


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá