download Connectify 2024

Connectify

 2024

Download Connectify - Tạo điểm phát wifi trên Laptop

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/01/2024

Với Connectify, người dùng có thể biến máy tính của mình thành thành một điểm phát Wi-Fi và chia sẻ kết nối Internet với điện thoại di động, máy tính bảng, hoặc các thiết bị khác. Connectify giúp bạn tạo mạng Wi-Fi cá nhân với tên và mật khẩu tuỳ ý đồng thời tích hợp tính năng chia sẻ tệp tin giữa các thiết bị kết nối.


Connectify là gì?

Connectify là phần mềm khá thú vị và hữu ích với khả năng biến máy tính trở thành một điểm truy cập Wifi hoàn toàn miễn phí.  Nếu như trước đây bạn phải sử dụng các loại dây mạng rườm rà, tốn kém và nếu sử dụng thiết bị di động bạn có thể phải chạy tới nơi nào có sóng Wifi để truy cập thì giờ đây, với sự hỗ trợ của công cụ này, mọi việc trở nên đơn giản hơn nhiều. Cách thức hoạt động của nó tạo bộ định tuyến ảo có khả năng phát WiFi từ máy tính của bạn và tất cả các thiết bị xung quanh đều được phép kết nối. Phần mềm sẽ mang đến cho bạn toàn quyền kiểm soát mạng không dây do mình tạo ra, đồng thời chia sẻ mọi dữ liệu hoàn toàn bảo mật.

tai connectify

Tải Connectify - Phần mềm phát wifi miễn phí từ latop

Connectify là công cụ hỗ trợ bạn tạo điểm phát wifi từ máy tính bằng cách biến máy tính trở thành một bộ định tuyến ảo, từ đó bạn có thể thoải mái chia sẻ với nhiều thiết bị xung quanh như laptop, điện thoại, máy tính bảng. Connectify cho phép đặt tên và tạo mật khẩu cho mạng wifi, thực hiện chia sẻ dữ liệu an toàn.

 

Connectify tạo điểm phát wifi free

Sử dụng Connectify tạo điểm phát wifi miễn phí trên Windows không còn quá xa lạ với nhiều người hiện nay, dù bạn sử dụng Windows 11, 10 hay 8, 7 đều có thể tải Connectify và sử dụng, sóng wifi được tạo bởi Connectify có tốc độ kết nối khá tốt, bạn dễ dàng dùng điện thoại để kết nối truy cập internet.

Để tạo điểm phát wifi cho điện thoại, Laptop mà không cần phải mua Modem wifi tốn tiền, bạn hãy tải phần mềm Connectify giúp biến laptop của mình thành điểm phát wifi tốt nhất hiện nay. Connectify hỗ trợ phát wifi trên Windows 7 trở lên, tốc độ phát nhanh và bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo mật thông tin của Connectify.

Phần mềm Connectify tạo lập điểm phát wifi cho laptop, khi tải Connectify người dùng có thể biến laptop của mình thành một điểm phát Wifi tiện dụng từ đây bạn có thể chia sẻ chúng cho bạn bè và người thân của mình sử dụng. Hiện tại Connectify được đánh giá cao ở khả năng tạo lập điểm phát nhanh chóng cũng như tính chất bảo mật khi tạo lập điểm phát thành công, có thể nói Connectify chính là công cụ tốt nhất cho bạn tại thời điểm này.

Connectify dễ dàng kết nối các thiết bị

Download Connectify giúp bạn dễ dàng tạo ra một WiFi Hotspot để kết nối tất cả các thiết bị của mình như laptop, điện thoại, máy tính bảng... Bạn chỉ cần truy cập vào chương trình, đặt tên cho mạng Wifi cần tạo và mật khẩu truy cập là đã có thể phát sóng Wifi và vi vu lướt web rồi. Thường thì trong một không gian không quá rộng như trong văn phòng công ty, trong gia đình, tại các quá cafe nhỏ... việc sử dụng Wifi cho các thiết bị là tiện lợi hơn cho nên bạn chỉ cần cài đặt phần mềm này vào máy tính để sử dụng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Trước đây, bạn có thể phải sử dụng những cuộn dây mạng to bản để kết nối mạng cho máy tính để bạn và laptop, còn điện thoại sử dụng 3G để lướt web rất tốn kém. Thay vì như vậy, dây mạng giờ chỉ cần dùng cho PC, còn laptop và điện thoại hoàn toàn có thể sử dụng Wifi.

Nhìn chung, Connectify mang đến một giải pháp tốt cho những ai muốn chia sẻ kết nối Internet nhờ hiệu suất tốt và tính ổn định. Giờ đây bạn có thể kết nối các loại máy chơi game PlayStation 3, Xbox 360, PSP, Nintendo DS...để tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời hay gửi các bộ phim, các file âm thanh, bài hát, một chương trình truyền hình thực tế... đến bạn bè. và bạn cũng hoàn toàn yên tậm khi laptop của mình được bảo vệ trong chế độ nghiêm ngặt, tránh được mọi sự tấn công từ bên ngoài như Virus, Trojan, Spyware, Rootkits...

Tính năng mới của Connectify 2023

- Bổ sung nhiều emojis vào bàn phím ảo.
- Nâng cao chế độ bảo mật trực tuyến cho người dùng.
- Tăng tốc độ VPN hơn nữa

Connectify chia sẻ nhiều loại kết nối

Download Connectify cho phép chia sẻ nhiều loại kết nối Internet khác nhau, từ mạng dây đến mạng wifi có sẵn, cả mạng 3G và 4G LTE của mình (với phiên bản Pro hoặc Max). Ưu điểm của phần mềm này là tự động bảo mật kết nối mạng của bạn với mã hóa WPA2-PSK, điều này đảm bảo cho việc truyền gửi dữ liệu trong mạng an toàn và riêng tư nhất, để những thông tin quan trọng của bạn không bị rò rỉ ra ngoài. Người quản trị cũng được chỉ định cho phép thiết bị nào kết nối, từ chối thiết bị nào, giúp ổn định tốc độ mạng wifi khi không phải chia sẻ quá nhiều.

Phiên bản mới nhất của chương trình còn giúp bạn kiểm tra được các thiết bị kết nối đã sử dụng hết bao nhiêu dữ liệu, nhằm hạn chế việc sử dụng quá tải gây tốn kém chi phí mạng.

Nói tới công cụ phát Wifi từ laptop, không thể không nhắc tới Maryfi. Tuy dung lượng của Maryfi rất nhẹ, nhưng tốc độ phát sóng wifi lại rất nhanh. Maryfi cũng có quyền lựa chọn và tạm dừng với các kết nối không được phép truy cập vào mạng wifi của bạn.

Khi sử dụng Connectify, người dùng cũng không cần phải dùng tới các ổ đĩa USB để chia sẻ dữ liệu mà gửi trực tiếp tập tin đến thiết bị kết nối, rất an toàn và nhanh chóng. Ứng dụng này không giới hạn số lượng thiết bị kết nối, miễn là bạn không để lãng phí vào những thiết bị không cần thiết và không để quá tải mạng đầu vào. Những ưu điểm của ứng dụng này có thể kể tới là: giao diện thiện và đơn giản, kết hợp với các công cụ trực quan dễ dàng sử dụng ngay cả với những người mới bắt đầu sử dụng; dành toàn quyền kiểm soát mạng không dây cho người dùng, biết được những thiết bị nào đang kết nối mạng đồng thời có thể khám phá các tài nguyên được chia sẻ từ các thiết bị này.

Connectify hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành windows

Connectify hỗ trợ phát wifi trên Windows 10, 8, 8.1 và Windows 7 cho các dòng laptop, máy tính xách tay hiện nay. Như vậy, thay vì tìm nhiều phần mềm hỗ trợ phát wifi trên Windows 10 hay Windows 8, các bạn có thể sử dụng luôn Download Connectify để làm trạm phát wifi miễn phí trên laptop của mình, việc phát wifi trên Windows 8 hay 10 sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Với Windows 10 hoặc Windows 8, ngoài cách dùng Connectify ra, bạn hoàn toàn có thể tự phát wifi trên Windows 10 và 8 bằng chính tính năng có sẵn trên hệ điều hành của mình, không thua kém bất kỳ ứng dụng thứ 3 nào, việc phát wifi trên Windows 8 và Windows 10 sẽ giúp bạn truy cập internet trên điện thoại một cách nhanh nhất

Những tính năng chính của Connectify:

- Biến máy tính thành điểm truy cập Wifi
- Kết nối các thiết bị xung quanh
- Chia sẻ nhiều loại kết nối Internet
- Tự động mã hóa mạng Wifi được tạo ra
- Giám sát mức độ sử dụng mạng của các thiết bị
- Chuyển các tập tin đến các thiết bị được kết nối
- Không giới hạn thiết bị kết nối

Hiện nay, mạng wifi đã có mặt hầu hết ở khắp nơi trên thế giới, và ngay trên Việt Nam, nhu cầu sử dụng wifi cũng đã được tăng lên đáng kể, song song với việc phát triển thì các mối nguy hiểm cũng từ đó mà ra, với cách ẩn mạng wifi đi, phần nào bạn đã bảo vệ được các dữ liệu trong máy tính, điện thoại của mình, việc kết nối wifi ẩn sẽ giúp những người quen truy cập vào wifi của bạn mà người khác biết. Kết nối wifi ẩn là phương pháp tối ưu làm tăng tính bảo mật dữ liệu hiện nay

Hiện nay, việc bảo mật mật khẩu wifi là hết sức quan trọng, nếu mật khẩu wifi modem bị lộ, bạn sẽ bị ăn cắp dữ liệu quan trọng trong máy tính của mình, nếu đang sử dụng modem wifi, bạn cần có lộ trình thay đổi mật khẩu wifi của mình thường xuyên để bảo vệ đường truyền wifi của mình, cũng như vậy, khi sử dụng Connectify để phát wifi cũng thế, mật khẩu là vô cùng quan trọng. Tùy vào các modem wifi khác nhau mà chức năng đổi mật khẩu wifi được đặt các vị trí khác nhau, nên bạn cần tìm hiểu kỹ về các dòng modem thì mới có thể thực hiện thành công nhé.

MẹoPhát Wifi trên laptop với Connectify

Bước 1: Sau khi đã cài Connectify về máy tính, mở tiện ích lên bằng cách nhấp chuột vào icon có sẵn ngoài Desktop.

download connectify

Bước 2: Trong giao diện của Connectify, chọn thẻ Setting

tai Connectify

Thiết lập các thông số sau:

* Đặt tên và mật khẩu cho tín hiệu Wifi.

- Hostpot Name: Nhập tên tín hiệu sóng Wifi để phân biệt tín hiệu của bạn và của người khác. Lưu ý: đặt theo kiểu tên " Connectify - tên thiết bị".
- Password: Nhập mật khẩu để hạn chế những người truy cập không mong muốn.

connectify hotspot

* Internet to Share: Nhà sản xuất cho phép bạn tùy ý lựa chọn thiết bị kết nối đầu vào để phát tín hiệu Wifi.

- Atheros AR8152...: Nếu laptop đang sử dụng dây mạng, bạn có thể chọn chế độ này.
- Wifi: Laptop sử dụng đầu phát Wifi/

connectify pro full

* Tại khung Advanced Settings (cài đặt nâng cao): mục này tốt nhất bạn nên để mặc định hoặc thay đổi theo hướng dẫn bên dưới.

- Share Over: Chia sẻ tín hiệu theo sóng Wifi hoặc theo đường dây mạng.

tai connectify me

- Sharing Mode: Chọn lựa chế độ bảo mật cho tín hiệu Wifi của bạn.

+ Wifi Access Point, Encryted (WPA2): Chế độ bảo mật cao cấp.
+ Wifi Ad-Hoc, Open: Chế độ bảo mật trung bình.
+ Wifi Ad-Hoc, Encryted (WEP): Chế độ bảo mật thấp.

connectify 2015

Bước 3: Sau khi đã thiết lập các thông số xong xuôi, click Start Hotspot để bắt đầu phát tín hiệu

cach phat wifi bang connectify

Khi bạn muốn tắt tín hiệu Wifi từ laptop của mình, click Stop Hotspot để đóng lại chương trình.

Với cách phát wifi bằng Connectify trên laptop này sẽ giúp bạn phát được wifi mà không cần đến những thiết bị chuyên dụng như các modem để phát. Chính vì sự tiện dụng này mà Connectify được nhiều người sử dụng và yêu thích.

MẹoConnectify - Khắc phục lỗi không phát Wifi khi máy tính cài lại Win

Bước 1: Các bạn download phiên bản mới nhất DriverEasy và cài đặt

Bước 2: Khởi động chương trình

- Các bạn chọn Scan Now

tai Connectify 2019

Bước 3: Các bạn chọn Get Drivers để xem danh sách các driver còn thiếu

tai Connectify

Bước 4: Chọn các driver còn thiếu và chọn Download

Connectify 2019

Bước 5: Các bạn đợi chương trình download driver về máy

Connectify 2019

Bước 6: Sau khi đã tải xong, các bạn chọn Install để cài đặt driver cho máy

Download Connectify

Như vậy là đã xong

MẹoKhắc phục lỗi " Error Starting Hotspot" với Connectify

Bước 1: Kiểm tra card WiFi của máy tính xem đã được kích hoạt hay chưa, nếu chưa cần kích hoạt ngay lập tức.

Bước 2: Trên thanh công cụ, click Tools --> Control Panel --> Network Connections

Connectify

 

Phải đảm bảo rằng Wireless Network Connection phải được click hoạt (không chuyển sang màu xám).

khac phuc, fix loi

*Chú ý: Card WiFi cũng có thể bị vô hiệu hóa bởi những biến đổi nhỏ trên laptop của bạn hoặc bằng một bộ phát WiFi chuyên dụng hay cũng có thể là khi bạn sử dụng tổ hợp phím từ bàn phím máy tính.

Nếu Wireless Network Connection đã được click hoạt nhưng Connectify Hotspot vẫn hiển thị lỗi tương tự, thì bạn phải tạo một lệnh để nhắc nhở Administrator bằng cách:

Click Menu Start ( góc bên trái màn hình), đánh từ khóa " Command Prompt" trong mục Search Programs and files. Click chuột phải vào kết quả vừa tìm kiếm được chọn "Run as Administrator"

Download Connectify

Nhập các lệnh "netsh wlan show hostednetwork" --> “netsh wlan stop hostednetwork” --> “netsh wlan start hostednetwork”.

Trong đó, lệnh thứ 2 và lệnh thứ 3 có thể tạo sóng WiFi ảo trong quá trình làm việc, giúp Connectify Hotspot hoạt động chính xác. Với các bước khắc phục lỗi " Error Starting Hotspot" trên đây, laptop của bạn lại có thể làm điểm phát wifi như trước.

MẹoKhắc phục lỗi " UPnP is not running" với Connectify

Bước 1: Trên thanh công cụ của Connectify Hotspot, click Setting --> Advanced để kiểm tra 2 lựa chọn UPnP ServerUPnP Forwarding đã được chọn hay chưa? Nếu chưa, bạn phải click để chọn cả 2 thiết lập này.

khac phuc, sua loi UPnP is not running

Bước 2: Đảm bảo máy tính của bạn phải có kết nối Internet.

Bước 3: Tại mục Internet To Share bạn thiết lập:

- Chọn mạng dây nếu máy tính của bạn sử dụng dây cắm với Modem
- Chọn mạng Wireless Network Connection (hoặc tên mạng WiFi) nếu máy tính của bạn sử dụng mạng WiFi.

Download Connectify 2019

* Chú ý:
- Nếu theo phương pháp này vẫn không được, bạn nên bỏ địa chỉ iP tĩnh trong máy
- Để chạy phần mềm tốt nhất trên laptop, bạn nên tắt hết quá trình hoạt động của các phần mềm diệt Virus trên máy tính.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục, sửa lỗi " UPnP is not running" trong Connectify, mắc lỗi này khiến laptop của bạn không thể phát được Wifi. Làm theo các bước ở trên bạn dễ dàng tạo sóng Wifi từ laptop như trước.

Connectify là giải pháp tạo điểm phát wifi miễn phí và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn thay vì phải mua các bộ phát wifi vừa tốn kém vừa cồng kềnh. Ưu điểm của Connectify sử dụng các thao tác cực kỳ đơn giản trong việc tạo tên và mật khẩu cho mạng wifi, chia sẻ nhiều loại kết nối internet trong môi trường an toàn và bảo mật, có thể chỉ định bất cứ thiết bị nào được phép truy cập wifi của bạn.

Một số phần mềm khác có cùng tính năng:

Có cùng tính năng như Connectify, phần mềm MyPublicWiFi cũng hỗ trợ người dùng tạo điểm phát wifi trên máy tính laptop cá nhân. MyPublicWiFi được tích hợp công cụ Fireware nhằm mục đích chặn các truy cập trái phép vào mạng wifi của bạn, như vậy sẽ đảm bảo cho đường truyền wifi của bạn sẽ ổn định và tốc độ hơn. Để có sự lựa chọn tốt hơn, bạn nên tham khảo bài viết so sánh Connectify và MyPublicWiFi để biết được chính xác xem Connectify và MyPublicWiFi đâu mới là phần mềm đáng để bạn cài đặt và sử dụng nhất.

Để dò tìm mật khẩu wifi hàng xóm và xài chùa bạn phải cần đến những phần mềm hack wif như JumpStart với khả năng dò tìm mật khẩu wifi nhanh chóng, đặc biệt hữu ích với các bạn sinh viên nghèo, cho dù mật khẩu wifi có bị đổi liên tục, JumpStart cũng sẽ nhanh chóng phát hiện ra.

Có cùng tính năng như Connectify, phần mềm Hotspot cũng hỗ trợ người dùng tạo điểm phát wifi trên máy tính laptop cá nhân, bên cạnh đó Hotspot được tích hợp nhiều công cụ và chế độ bảo mật để bảo vệ mạng wifi của bạn.

Ngoài Connectify, mHotspot cũng là một trong những chương trình phát wifi trên laptop hiệu quả, mHotspot có thể chia sẻ bất kỳ loại kết nối Internet nào như LAN, Ethernet, 3G/4G, Wifi,…


Liên kết tải về - [12.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Connectify - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Connectify được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat connectify là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm