download Wifi Hotspot Tool 4.0

Wifi Hotspot Tool

 4.0

Download Wifi Hotspot Tool - Tạo điểm kết nối Internet trên máy tính

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/09/2016

Wifi Hotspot Tool là phần mềm tạo điểm kết nối Internet. Nó cho phép bạn sử dụng máy tính để phát Wifi, và chia sẻ kết nối. Mã hoá mạng bằng mật khẩu SSID, tốc độ truy cập ổn định, chất lượng. Thiết lập tên truy cập mạng Wifi cá nhân và nhanh chóng.
Liên kết tải về - [0.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách ẩn các mạng wifi khác khi kết nối wifi với máy tính
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu có nhiều mạng Wifi trong khu vực, bạn sẽ nhìn thấy tất cả chúng khi cố gắng kết nối thiết bị với mạng Wifi của mình. Một danh sách mạng không cần thiết, đặc biệt những mạng được bảo mật và bạn không bao giờ kết nối tới chúng có thể trở nên lộn xộn và gây khó chịu. May mắn thay, bạn có thể ẩn mạng Wifi này trừ mạng mà bạn đang kết nối để không phải nhìn thấy một danh sách dài dằng dặc nữa. Nếu muốn tìm hiểu cách làm, bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.
 • Sửa lỗi Bandwidth Limit Reached for this Site trong Hotspot Shield
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Lỗi Bandwidth Limit Reached for this Site thường xuất hiện trong Hotspot Shield khi người dùng sử dụng hết lượng băng thông giới hạn cho một lần sử dụng, tuy nhiên sửa lỗi Bandwidth Limit Reached for this Site cũng khá đơn giản và không hề quá khó ngay cả với người mới sử dụng Hotspot Shield lần đầu.
 • Phát wifi bằng Maryfi cho Laptop
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Phát wifi bằng Maryfi cho Laptop giúp bạn biến chiếc Laptop của mình thành trạm phát wifi di động hữu ích. Từ đó, bạn sử dụng trạm phát đó để kết nối wifi với chiếc SmartPhone của mình, nghe nhạc, xem phim thoải mái mà không lo bị nghẽn mạng. Có rất nhiều phần mềm phát wifi trên máy tính. Và Maryfi là một trong những phần mềm như vậy. Cùng xem cách phát Wifi cho laptop bằng Maryfi dưới đây.
 • Phát wifi bằng Wi-Host trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Phát wifi bằng Wi-Host trên máy tính là sử dụng phần mềm phát Wifi trên laptop và biến máy tính của bạn trở thành điểm phát Wifi miễn phí. Thực hiện các bước sau theo Taimienphi.vn để phát Wifi bằng Wi-Host trên máy tính.
 • Phát wifi bằng mHotspot
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Phát wifi bằng mHotspot là sử dụng phần mềm để phát Wifi trên Laptop của bạn, sau đó dùng các thiết bị khác để bắt Wifi. Làm theo các bước sau của Taimienphi.vn để biến Laptop của bạn thành điểm phát Wifi.
 • Tạo điểm phát Wifi trên laptop bằng Free WiFi Hotspot Creator
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Bạn đang sử dụng mạng chung với nhiều người dùng khác. Và bạn không muốn phải dùng những dây nhợ lằng nhằng để kết nối những máy tính khác với Router để có thể sử dụng mạng, nhưng lại không muốn tốn kém kinh phí để lắp đặt thêm một điểm phát Wifi. Và PCTuneUp Free WiFi Hotspot Creator sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này.
 • Trải nghiệm 6 phần mềm phát wifi trên Win 7 sóng cực mạnh
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Để biến chiếc máy tính hoặc thiết bị di dộng trở thành điểm sóng Wi-Fi cực mạnh, các bạn có thể tham khảo 6 phần mềm phát wifi trên Win 7 cùng với những tính năng cơ bản của từng phần mềm để có thể cân nhắc việc sử dụng một phần mềm phù hợp để có được những trải nghiệm Internet tuyệt vời nhất.
 • Connectify không phát wifi, sửa lỗi Connectify không hoạt động khi cài lại win
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Phần mềm Connectify đang sử dụng bình thường để phát Wifi nhưng khi máy tính cài lại Win thì tiện ích này không thể dùng được nữa. Đây là tình trạng xảy ra thường xuyên với một số máy, tham khảo nội dung trong bài để biết cách sửa lỗi connectifi không phát wifi khi cài lại Windows trên máy tính nhé
 • Phát wifi trên Windows 10 không cần dùng phần mềm
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Nếu như trên Windows 7 bạn cần sử dụng những phần mềm của bên thứ 3 để phát wifi từ máy tính, laptop của bạn thì giờ đây bạn đã có thể phát Wifi trên Windows 10 không cần dùng phần mềm nhờ tính năng Mobile hotspot được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows 10. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập phát wifi từ laptop đã được kết nối mạng trên Windows 10 không cần phần mềm.
 • Cách sửa lỗi The hosted network couldn’t be started khi phát Wifi trên Windows 10, 8.1, 7
  Việc sử dụng máy tính để phát Wifi khá là dễ dàng. Tuy nhiên trong quá trình phát Wifi trên máy tính Windows 10/8.1/7, nhiều người dùng gặp phải lỗi: “The hosted network couldn’t be started”. Vậy làm
 • Phát Wifi bằng MyPublicWiFi cho trên Laptop
  Phát Wifi bằng MyPublicWiFi cho trên Laptop là cách mà các bạn trẻ hiện nay đang sử dụng để bắt wifi trên điện thoại của mình. Nếu trong quá trình phát wifi bằng phần mềm MyPublicWiFi mà mật khẩu bị
 • Phát wifi từ máy tính bằng Wifi hotspot trong Windows 10
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Thay vì bỏ số tiền thuê người đến lắp đặt, mua bộ phát wifi ... . Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn tự tay biến chiếc laptop sử dụng Windows 10 của mình thành điểm phát wifi chính hiệu mà không cần dùng bất cứ phần mềm hỗ trợ nào
 • Cách phát Wifi trên Windows 11 không cần phần mềm
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Cũng giống như Windows 10, phiên bản Windows 11 cũng có tính năng chia sẻ Wifi giúp người dùng có thể phát Wifi trên Windows 11 nhanh chóng và tiện lợi. Tham khảo hướng dẫn phát Wifi trên Windows 11 tại đây để sử dụng thay thế cho cục phát Wifi và chia sẻ mạng đến những người dùng khác nhé.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wifi Hotspot Tool được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifi hotspot tool là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wifi Hotspot Tool 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Maryfi 35/5 Biến máy tính thành điểm phát wifi
 • Connectify 4/5 Tạo điểm phát wifi trên Laptop
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm