download Control Center Professional 1.0.5

Control Center Professional

 1.0.5

Download Control Center Professional - Lưu lại hoạt động của bàn phím và chuột

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/05/2017

Control Center Professional có khả năng ghi lại các thao tác mà người dùng đã thực hiện trên máy tính thông qua chuột và bàn phím, sau đó có thể thực hiện lại y hệ những hành động này. Chương trình còn giúp bạn soạn thảo công việc trên văn bản và sau đó chỉnh sửa dễ dàng.

Quảng cáo

Control Center Professional giúp lưu lại tọa độ di chuyển của chuột, hoặc những phím mà bạn đã sử dụng trên bàn phím, sau đó thực hiện lại y hệt để có thể thực hiện tự động với những công việc có tính chất lặp đi lặp lại trên máy tính. Bạn có thể kéo thẻ để lưu toàn bộ đường di chuyển của chuột.

Control Center Professional cho phép soạn thảo công việc giống một văn bản bình thường và có thể chỉnh sửa theo ý muốn của mình. Phần mềm giúp bạn tự động hóa nhiều công việc trên hệ thống nhằm tiết kiệm thời gian cho bạn.


Control Center Professional
Download Control Center Professional - Phần mềm Lưu lại hoạt động của bàn phím và chuột

Đây thực chất là một trong những ứng dụng kiểu macro giúp bạn đơn giản hóa các thao tác được lặp lại trên máy tính, tương tự như Jitbit Macro Recorder, Macro Keys hay Quick Macro... Bạn có thể sử dụng Jitbit Macro Recorder để hỗ trợ cho những công việc quan trọng và yêu cầu cao hơn về tốc độ.

Các tính năng chính của Control Center Professional:

- Lưu lại hoạt động của bàn phím và chuột
- Thực hiện lại các thao tác với các công việc tương tự
- Soạn thảo và chỉnh sửa công việc trên văn bản
- Tự động hóa các thao tác máy tính cho bạn

 


Liên kết tải về - [490.3 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Control Center Professional - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Control Center Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat control center professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Control Center Professional 1.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá