download Jitbit Macro Recorder 5.71

Jitbit Macro Recorder

 5.71

Download Jitbit Macro Recorder - Ghi lại các thao tác trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 06/05/2017

Jitbit Macro Recorder cũng cấp khả năng ghi lại các thao tác thường xuyên thực hiện trên máy tính, sau đó lưu lại và cho máy tính chạy để hoàn thành công việc một cách tự động. Tính năng này hỗ trợ rất lớn cho người dùng khi cần thực hiện những hoạt động phức tạp, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Quảng cáo

Jitbit Macro Recorder cho phép ghi lại các thao tác của chuột và bàn phím với các hoạt động như truy cập Email, nhập mật khẩu trên các ứng dụng chát, mạng xã hội, gõ địa chỉ URL, cập nhật cho chương trình quét virus, khởi động các phần mềm....Phần mềm sẽ lưu lại những hành động này trên bộ nhớ và lần sau bạn chỉ cần nhập vào kho lưu trữ để chạy chúng mà không cần phải thực hiện lại.


Jitbit Macro Recorder
Download Jitbit Macro Recorder - Phần mềm Ghi lại các thao tác trên máy tính

Mouse Macro Recorder cũng là phần mềm có các chức năng tạo macro tương tự, giúp bạn lưu lại các thao tác với chuột thường xuyên lặp lại, Mouse Macro Recorder được sử dụng với những công việc thường ngày trên các phần mềm đồ họa, soạn thảo văn bản.

Với một khối lượng công việc đồ sộ hằng ngày mà bạn cần phải hoàn thành trên máy tính của mình thì một hỗ trợ hiệu quả như Jitbit Macro Recorder là rất cần thiết, nhất là khi bạn phải thực hiện các công việc lặp đi lặp lại, với nhiều thao tác phức tạp. Ứng dụng này ghi lại các hoạt động hoàn toàn tự động, tạo ra các tập tin định dạng .EXE để tự kích hoạt và các lần tiếp theo.

Nếu bạn cần một phần mềm ghi macro chuyên nghiệp thì Quick Macro sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Ưu điểm của Quick Macro còn cho phép chỉnh sửa, xóa hoặc thêm các thao tác trong danh sách macro.

Jitbit Macro Recorder giúp bạn tạo các File Macro mà không đòi hỏi nhiều kỹ năng, dựa trên một giao diện hoàn toàn tùy biến. Các thay đổi trong các thao tác cũng được ghi nhận lại và sau đó chuyển đổi chúng thành những tập tin chạy tự động. So với những ứng dụng hiếm hoi cùng chức năng thì đây là một công cụ tạo Macro hiệu quả mà bạn nên lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm công cụ Efficient Macro Recorder Standard cũng là phần mềm tạo macro được nhiều người đánh giá cao. Sử dụng Efficient Macro Recorder Standard, bạn có thể đơn giản hóa được nhiều công việc trên máy tính.

Các tính năng chính của Jitbit Macro Recorder:

- Ghi lại các thao tác trên máy tính
- Tự động ghi và chạy để hoàn thành công việc
- Hỗ trợ các hoạt động phức tạp
- Tiết kiệm thời gian cho người dùng
- Tạo các tập tin tự chạy
- Giao diện tùy biến và dễ sử dụng
 


Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Jitbit Macro Recorder - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Jitbit Macro Recorder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jitbit macro recorder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Jitbit Macro Recorder 5.71


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá