download Convert C To C# 2005510040

Convert C To C#

 2005510040

Download Convert C To C# - Lập trình, tạo mã nguồn C++

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/06/2018

Convert C++ To C# là công cụ phát triển hỗ trợ các lập trình viên dịch nhanh mã nguồn lập trình C++ sang C#, với ưu điểm là không tạo lỗi. Tuy nhiên, Convert C++ To C# chủ yếu được sử dụng trong môi trường giáo dục, bởi nó không cho kết quả chính xác khi dịch khối lượng thông tin lớn.


Quảng cáo

Giao diện của Convert C++ To C# gồm một cửa sổ được chia làm hai ô, một ô hiển thị mã nhập và một ô hiển thị mã xuất. Bạn có thể mở file CPP hoặc trực tiếp viết mã lập trình C++ vào bảng đầu tiên, và click vào nút "Convert" để công cụ hiển thị kết quả ngay trong ô thứ hai.

Ngôn ngữ lập trình được chuyển đổi sẽ được lưu theo định dạng CS hoặc H, hoặc sao chép vào Clipboard qua phím tắt. Ngoài ra, Convert C++ To C# cho phép bạn xóa toàn bộ đoạn code trong khung chính. Có thể nói, Convert C++ To C# mang đến một giải pháp đơn giản giúp các lập trình viên xem đoạn code C++ được dịch sang C#.

Boost C++ Libraries cũng là ứng dụng hỗ trợ lập trình C++ thông qua việc cung cấp các thư viện cho lập trình, các nguồn mở chức năng và các lớp phần mềm,  Boost C++ Libraries được xem là lựa chọn hàng đầu cho các nhà lập trình chuyên nghiệp.

Các tính năng chính của Convert C++ To C#:

- Dịch đoạn code C++ sang C#.

- Xóa code trong khung chính.

- Lưu ngôn ngữ vào file CS hoặc H.Liên kết tải về - [68 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Convert C To C# được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat convert c to c# là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Convert C To C# 2005510040


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá