download ConvertHQ 1.1.1.1

ConvertHQ

 1.1.1.1

Download ConvertHQ - Đổi định dạng video

Bùi Minh Quang  cập nhật: 24/09/2013

ConvertHQ là chương trình chuyển đổi các định dạng media sang bất kì định dạng file khác nhau như iPod, PSP, MPG2, MPG4, WMV, DivX, Xvid, OGG, MKV, 3GPP và nhiều hơn nữa.

Quảng cáo

ConvertHQ là một trong những chương trình đa chức năng, nó không những chuyển đổi các tập tin âm thanh mà còn chuyển đổi những tập tin video thành nhiều các định dạng khác nhau như MP3, MP4, WMA, WMV, FLV, OGG, FLAC, MPEG, M4A, AVI, DIVX, 3GP, M4V, XVID... sử dụng thích hợp trên các thiết bị cầm tay như máy tính, máy chơi game PSP, các loại điện thoại di động và nhiều thiết bị khác nữa.

Giao diện của chương trình rất rõ ràng và đơn giản, ConvertHQ cung cấp 3 phong cách chuyển đổi theo: từng file một, toàn bộ thư mục, hay chuyển đổi đĩa DVD, tùy chọn định dạng file muốn chuyển đổi, thiết lập đầu ra, tên file, ấn Convert để công việc chuyển đổi được tiến hành.

ConvertHQ tối ưu hóa cho các chuyển đổi chất lượng cao, dễ sử dụng cài đặt trước cho mỗi định dạng file, do đó, bạn không cần phải là một chuyên gia về âm thanh/vodeo nhưng vẫn có thể tự tạo, thay đổi chất lượng âm thanh tạo ra những file được chuyển đổi theo phong cách riêng của từng người.

Sử dụng các thiết lập tùy chỉnh của ConvertHQ, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các thông số âm thanh và video để có được chính xác các file mà mình cần.

Tính năng chính của ConvertHQ:

- Chuyển đổi âm thanh sang các định dạng khác nhau : MP3, AAC, AC3, WAV, WMA, M4A, OGG, APE, MKA...

- Chuyển đổi video sang các định dạng khác nhau :MPG, MPEG, MPEG2, MP4, M4V, RM, RMVB, WMV, ASF, MKV, MPV, AVI, 3GP, 3G2, FLV...

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

- Hỗ trợ chuyển đổi đĩa DVD.

- Tối ưu hóa cho các chuyển đổi chất lượng cao.

- Tùy chỉnh các thiết lập về thông số âm thanh, video.
 Liên kết tải về - [30.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ConvertHQ được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat converthq là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm