download MyVideoConverter Pro 3.14

MyVideoConverter Pro

 3.14

Download MyVideoConverter Pro - Chuyển định dạng video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/04/2014

MyVideoConverter Pro là công cụ mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng chuyển đổi đuôi Video hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi các định dạng Video: VCD, SVCD, DVD, MPEG, AVI, DivX, ASF, DAT, SWF, 3GP, RM, MP3, MOV, ...

Quảng cáo

MyVideoConverter Pro cung cấp tính năng giúp người dùng chuyển đổi định dạng Video, audio sang các định dạng khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Đặc biệt MyVideoConverter Pro được thiết kế với công nghệ tiên tiến giúp bạn chuyển đổi đuôi giữa các định dạng video phổ biến hiện nay.

MyVideoConverter Pro được người dùng sử dụng và đánh giá rất tốt bởi nhiều tính năng mạnh mẽ được tích hợp trong nó. Phần mềm cung cấp một loạt các chức năng để khẳng định sức mạnh và sự khác biệt so với các công cụ cùng loại như: Chuyển đổi đuôi video qua lại giữa các định dạng: VCD, SVCD, DVD, AVI, ASF, WMV, SWF, 3GP, MOV, RM, MP4, PSP, ... Người dùng có thể lựa chọn nhiều tập tin video để chuyển đổi định dạng cùng lúc giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Tốc độ chuyển đổi định dạng video của MyVideoConverter Pro cao với chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh tương đương file gốc ban đầu. Thêm vào đó, MyVideoConverter Pro còn cho phép thay đổi chiều rộng, chiều cao, khung hình, chất lượng âm thanh, tỷ lệ bit, kích thước ... trên Video trước khi xuất ra file mới.

Bạn cũng có thể sử dụng MyVideoConverter Pro để trích xuất âm thanh hay hình ảnh từ những tập tin video đầu vào. Các file âm thanh được trích xuất ra dưới các định dạng: MP3, WAV, ... Bên cạnh đó, MyVideoConverter Pro còn cung cấp các tính năng cao cấp khác cho phép cắt, nối hay chỉnh sửa để tạo những file video chất lượng cao và hoàn chỉnh.

Những tính năng chính của MyVideoConverter Pro:

- Chuyển đổi đuôi video, audio và các tập tin đa phương tiện sang các định dạng khác nhau.

- Chuyển đổi đuôi video qua lại giữa các định dạng: VCD, SVCD, DVD, AVI, ASF, WMV, SWF, 3GP, MOV, RM, MP4, PSP, ...

- Có thể lựa chọn nhiều tập tin video để chuyển đổi định dạng cùng lúc giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

- Tốc độ chuyển đổi định dạng video của MyVideoConverter Pro cao với chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh tương đương file gốc ban đầu.

- Thay đổi chiều rộng, chiều cao, khung hình, chất lượng âm thanh, tỷ lệ bit, kích thước ... trên Video trước khi xuất ra file mới.

- Trích xuất âm thanh hay hình ảnh từ những tập tin video đầu vào. Các file âm thanh được trích xuất ra dưới các định dạng: MP3, WAV, ...

- Tính năng cao cấp khác cho phép cắt, nối hay chỉnh sửa để tạo những file video chất lượng cao và hoàn chỉnh.

- Sở hữu giao diện trực quan và đơn giản trong cài đặt và sử dụng. Cửa sổ chương trình tích hợp đầy đủ các tính năng chính cho phép người dùng lựa chọn và thao tác dễ dàng.
 Liên kết tải về - [15 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MyVideoConverter Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat myvideoconverter pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MyVideoConverter Pro 3.14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm