download CyberScrub Privacy Suite 5.1.1.143

CyberScrub Privacy Suite

 5.1.1.143

Download CyberScrub Privacy Suite - Bảo vệ khi lướt web

Trần Văn Việt  cập nhật: 05/11/2013

CyberScrub Privacy Suite loại trừ các thông tin nhạy cảm trong máy bạn cũng như bảo vệ bạn khi truy cập Internet đây là một ưu điểm rất tốt cần có với những ai thường xuyên vào internet.Phần mềm này còn làm tăng hiệu suất của máy tính giúp cho bạn đạt được hiệu quả công việc cao.

Quảng cáo

CyberScrub Privacy Suite xóa tất cả các hoạt động khi bạn online, các dữ liệu bảo mật với trình mã hóa cực mạnh, xóa hết các file đã xóa trước đó, email,.. và tăng tốc độ boot và hiệu năng của máy. Dó là một tính năng nổi bật của phần mềm này.

Máy tính chạy chậm làm cho công việc của bạn kém hiệu quả với CyberScrub Privacy Suite nó sẽ làm tăng hiệu suất máy tính của bạn.

Khi làm việc bạn rất cần các file dữ liệu của mình được bảo mật và CyberScrub Privacy Suite đã làm được điều này bằng cách mã hóa mạnh mẽ để ngăn chặn phát hiện ra người trái phép
 
Với chương trình CyberScrub Privacy Suite sẽ giúp bạn loại trừ các thông tin nhạy cảm trong máy bạn cũng như bảo vệ bạn khi truy cập Internet và tăng hiệu suất của máy tính. Hiện nay máy tính truy cập internet bị xâm nhập rất nhiều nên sử dụng CyberScrub Privacy Suite là một lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Những tính năng chính của CyberScrub Privacy Suite:

-Xóa tất cả các hoạt động khi bạn online, các dữ liệu bảo mật với trình mã hóa cực mạnh.
- Làm tăng hiệu suất máy tính của bạn.
- Bảo vệ các file bằng cách mã hóa mạnh mẽ để ngăn chặn phát hiện ra người trái phép.
- Loại trừ các thông tin nhạy cảm trong máy bạn cũng như bảo vệ bạn khi truy cập Internet và tăng hiệu suất của máy tính.Liên kết tải về - [5.96 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CyberScrub Privacy Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cyberscrub privacy suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CyberScrub Privacy Suite 5.1.1.143


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá