download AnonymoX 4.0

AnonymoX

 4.0

Download AnonymoX - Lướt Web ẩn danh tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 15/02/2021

Mỗi khi bạn lướt web từ một địa chỉ IP nào đó, các trang web sẽ nhận diện và ghi lại chi tiết những thông tin này. Đó cũng là một nguy cơ tiềm ẩn cho những sự xâm nhập nguy hiểm từ Internet. Công cụ AnonymoX trên trình duyệt FireFox sẽ giúp bạn ngăn chặn được những vấn đề này.


Ứng dụng AnonymoX có khả năng giấu địa chỉ IP thật từ máy tính nối mạng của bạn thông qua AnonymoX Service hoặc Tor Service, cho phép bạn lướt web ẩn danh an toàn trước mọi hiểm họa từ Internet. Công cụ này sẽ làm cho kết nối của bạn đến máy chủ ẩn danh với tất cả những người dùng khác và ngay cả với các nhà cung cấp mạng, vì vậy không một đầu mối nào có thể biết được IP từ máy bạn.

Để ẩn các tab trên trình duyệt, bạn có thể sử dụng tiện ích Hide Tabs Button giúp ẩn/hiển thị tất cả các tab một cách nhanh chóng thông qua nút trên thanh công cụ hoặc tùy chọn trên menu chuột phải, ngoài ra Hide Tabs Button còn hỗ trợ thiết lập mật khẩu để bảo vệ các tab.

AnonymoX cho phép bạn sử dụng các điều khiển tùy chọn để chỉ định ẩn IP đối với những trang web mong muốn. Phần mềm này sử dụng cách thức thay đổi địa chỉ liên tục, cung cấp nhiều IP giả từ nhiều địa chỉ để giấu IP thật sự của người dùng, do đó đảm bảo tính an toàn cho các thông tin cá nhân của bạn.

Ngoài ra, AnonymoX còn giúp người dùng truy cập vào nhiều Website bị chặn bởi ISP trên Internet, xóa lịch sử Cookie và ghé thăm Facebook dễ dàng mà không cần đến sự hỗ trợ thường xuyên của File Host.

Các tính năng chính của AnonymoX:

- Công cụ lướt web ẩn IP
- Thay đổi địa chỉ IP liên tục, giấu IP thật
- Truy cập các website bị cấm
- Xóa cookie trên trình duyệt
- Truy cập Facebook dễ dàng
 

 Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AnonymoX được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat anonymox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm