download DCP o matic  2.16.15

DCP o matic

  2.16.15

Download DCP o matic - Tạo tập tin nén chuẩn DCP

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 27/06/2022

DCP o matic là ứng dụng miễn phí tạo các tập tin nén theo chuẩn kỹ thuật số DCP cho các tập tin video, tập tin phụ đề, ảnh hay các tập tin âm thanh để phát trên hầu hết các máy chiếu chuẩn DCI của các rạp chiếu phim hiện đại. Tải DCP o matic để khai thác các tính năng tạo DCP phức tạp tương tự như Adobe Media Encoder, easyDCP, OpenDCP nhưng hoàn toàn miễn phí.

Quảng cáo

Một trong những ưu điểm nổi bật của DCP o matic là ứng dụng không chỉ giới hạn trong hệ điều hành Windows, mà còn hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành khác như Mac OS, Ubuntu, Debian, Fedora, và Centos. DCP o matic có khả năng xử lý nhiều định dạng video như MOV, VOB, AVI, WMV, MKV và MP3 cùng nhiều định dạng ảnh thông dụng như JPEG, PNG, TIFF, và nhiều định dạng phụ đề và âm thanh khác.

Để nén các tập tin trên hệ thống nhằm giảm kích thước của file thì WinRAR là lựa chọn phù hợp nhất, giúp bạn nén file nhiều định dạng khác nhau, bên cạnh đó WinRAR còn có khả năng tạo các file cài đặt dạng exe vô cùng tiện lợi.

DCP o matic
Download DCP o matic - Phần mềm Tạo tập tin nén chuẩn DCP

DCP o matic có giao diện người dùng đơn giản, chia cửa sổ chính của ứng dụng làm hai tab chính. Tab thứ nhất tải, tạo và xử lý các nội dung theo chuẩn DCP, cho phép bạn tải tất cả các tập tin cần thiết để tạo tập tin nén DCP cũng như quản lý các thông số video, audio, phụ đề và timing. Tab hai đơn giản hơn, cung cấp các chức năng chuyên nghiệp như cài đặt DCP và tùy chọn mã hóa dữ liệu.

Các tính năng chính của dcp:

- Tạo tập tin nén DCP.

- Hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành.

- Hỗ trợ nhiều định dạng video, phụ đề, audio, ảnh.


Liên kết tải về - [39.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

DCP o matic - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DCP o matic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dcp o matic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DCP o matic 2.16.15


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá