download DDBPlayer 3.9.5

DDBPlayer

 3.9.5

Download DDBPlayer - Trình chơi nhạc hiệu quả

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 24/02/2015

DDBPlayer là một trình xem movie và nghe nhạc mạnh mẽ,hoạt động trên hệ điều hành Windows, hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ rất nhiều định dạng file media thông dụng. Bạn cũng có thể sử dụng chương trình như một công cụ để tìm kiếm và tạo ra các danh sách nhạc. Điều này làm cho phần mềm khác với hầu hết các công cụ chơi nhạc khác.

Quảng cáo

DDBPlayer là ứng dụng tích hợp các chức năng giải trí. Nó không chỉ có khả năng chơi các định dạng âm nhạc khác nhau mà còn có một số chức năng như là Burn CD, ghi âm file nhạc, và chuyển đổi giữa các định dạng file nhạc khác nhau. Chương trình còn cho phép bạn ghi lại âm thanh, kết nối DSP plug - in để hiển thị phụ đề, hiển thị các hiệu ứng âm thanh khi chơi nhạc.

DDBPlayer hỗ trợ MP3/Ogg/Midi và Wav, chương trình có chức năng tạo các bộ lọc và tìm kiếm, sắp xết các danh mục bài hát theo một thứ tự về nghệ sĩ, album, độ dài,... hoặc các công cụ do tự bạn định nghĩa. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ bạn tạo những danh sách bài hát dưới dạng file M3U, giúp bạn dễ dàng chọn lựa những bài hát yêu thích hay phát theo danh sách, tránh những nội dung không quan trọng.

DDBPlayer không giới hạn về các bài hát và các bộ lọc tìm kiếm, chương trình cũng có thẻ sao chép bài hát từ danh sách, từ windows explorer hay bất cứ chương trình nào hỗ trợ tập tin kéo và thả.

DDBPlayer có giao diện trực quan và hoàn toàn dễ dàng sử dụng, chương trình hoạt động chiếm ít tài nguyên của máy, hiển thị hình ảnh với chất lượng cao và âm thanh rõ nét. Các tùy chọn của chương trình rất đa dạng, đáp ứng hầu hết yêu cầu của người dùng phổ thông cũng như chuyên nghiệp. Đây là công cụ tuyệt vời đáng để bạn trải nghiệm và thay thế các phần mềm nghe nhạc khác.

Các tính năng chính của DDBPlayer :

- Chức năng điều khiển âm thanh độc đáo.
- Tích hợp quản lý tối ưu các file nhạc.
- Tìm kiếm, phân loại bài hát.
- Quản lý danh sách nhạc.
- Trao đổi dữ liệu với các phần mềm phân tích video.
- Dung lượng nhỏ gọn, nhiều tùy chọn cho người dùng chuyên nghiệp.
 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DDBPlayer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ddbplayer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MP3Quiz 3/5 Trình nghe nhạc mp3
  • Subsonic 3/5 Trình chơi nhạc trên Java
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá