download Vorbital Player 4.43

Vorbital Player

 4.43

Download Vorbital Player - Trình chơi nhạc nhỏ gọn

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 29/11/2020

Vorbital Player là một máy nghe nhạc đa phương tiện mạnh mẽ và đơn giản. Nó sử dụng nền tảng OpenAL và cực kì nhỏ gọn để mất ít không gian màn hình càng tốt (mặc dù bạn có thể thay đổi kích thước cửa sổ nếu bạn muốn có một danh sách lớn hơn).

Quảng cáo

Giao diện đồ họa được phát triển sử dụng wxWidgets nên rất đẹp mắt và dễ sử dụng, bạn chỉ cần kích đúp chuột vào một tập tin trong danh sách ngay lập tức phần mềm sẽ bắt đầu chơi.

Vorbital Player sử dụng Ogg Vorbis, đây là một codec âm nhạc miễn phí, không bị cản trở bởi bằng sáng chế và có thể được tự do sử dụng bởi tất cả mọi người. Âm thanh mã hóa với Vorbis thường có chất lượng cao hơn một chút so với một file MP3 có tốc độ bit tương tự.

Các tính năng chính của Vorbital Player:

-    Hỗ trợ chơi các tập tin mp3.
-    Hỗ trợ hiển thị album hình nghệ thuật.
-    Hỗ trợ ghi lại các thiết lập âm lượng, thiết lập ngẫu nhiên, và kích thước cửa sổ cuối cùng khi bạn rời khỏi, khôi phục lại chúng lần sau khi chương trình chạy.
-    Cập nhật bản mới nhất một cách tự động và dễ dàng.
-    Tự động sửa một số lỗi có thể gây ra khi sử dụng phần mềm.
 Liên kết tải về - [11.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vorbital Player được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vorbital player là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vorbital Player 4.43


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MP3Quiz 3/5 Trình nghe nhạc mp3
  • DDBPlayer 3/5 Trình chơi nhạc hiệu quả
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá