download DP Shredder 1.5

DP Shredder

 1.5

Download DP Shredder - Xóa file rác trong máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/12/2013

DP Shredder là chương trình nhỏ gọn với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng xóa các file rác bên trong hệ thống máy tính một cách triệt để và làm tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

DP Shredder cung cấp tới người sử dụng 6 phương thức xóa khác nhau là: ZERO, Pseudoram dữ liệu, RCMP (DSX), US DoD 5220.22-M (E), US DoD 5220.22-M (ECE) và Gutmann 35x. Người dùng có thể tùy chọn một trong các phương thức này để thực hiện xóa đi các file rác theo ý muốn của mình.

Phần mềm DP Shredder còn cho phép lựa chọn mức độ bảo mật của các dữ liệu bị xóa tương ứng nhằm xác định khả năng khôi phục lại. Với các dữ liệu bạn không muốn khôi phục lại thì có thể thiết lập mức độ bảo mật cao nhất bởi với mức độ bảo mật càng cao thì dữ liệu bị xóa càng khó phục hồi lại.

Ngoài ra, DP Shredder còn hỗ trợ người sử dụng tính năng ghi đè lên không gian đĩa để xóa các dữ liệu triệt để.và chúng không thể khôi phục lại được.

Những tính năng chính của DP Shredder:


-    Hỗ trợ 6 phương thức xóa file rác khác nhau.
-    Lựa chọn mức độ bảo mật cho các dữ liệu bị xóa để xác định khả năng phục hồi dữ liệu.
-    Hỗ trợ tính năng ghi đè lên không gian đĩa.Liên kết tải về - [195.67 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DP Shredder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dp shredder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm