download DP Shredder 1.5

DP Shredder

 1.5

Download DP Shredder - Xóa file rác trong máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/12/2013

DP Shredder là chương trình nhỏ gọn với các công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ người sử dụng xóa các file rác bên trong hệ thống máy tính một cách triệt để và làm tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Quảng cáo

DP Shredder cung cấp tới người sử dụng 6 phương thức xóa khác nhau là: ZERO, Pseudoram dữ liệu, RCMP (DSX), US DoD 5220.22-M (E), US DoD 5220.22-M (ECE) và Gutmann 35x. Người dùng có thể tùy chọn một trong các phương thức này để thực hiện xóa đi các file rác theo ý muốn của mình.

Phần mềm DP Shredder còn cho phép lựa chọn mức độ bảo mật của các dữ liệu bị xóa tương ứng nhằm xác định khả năng khôi phục lại. Với các dữ liệu bạn không muốn khôi phục lại thì có thể thiết lập mức độ bảo mật cao nhất bởi với mức độ bảo mật càng cao thì dữ liệu bị xóa càng khó phục hồi lại.

Ngoài ra, DP Shredder còn hỗ trợ người sử dụng tính năng ghi đè lên không gian đĩa để xóa các dữ liệu triệt để.và chúng không thể khôi phục lại được.

Những tính năng chính của DP Shredder:


-    Hỗ trợ 6 phương thức xóa file rác khác nhau.
-    Lựa chọn mức độ bảo mật cho các dữ liệu bị xóa để xác định khả năng phục hồi dữ liệu.
-    Hỗ trợ tính năng ghi đè lên không gian đĩa.Liên kết tải về - [195.67 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • File Shredder - Xóa file dữ liệu vĩnh viễn khỏi máy tính
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  File Shredder là một trong những phần mềm có khả năng xóa file dữ liệu mạnh mẽ, các dữ liệu đã xóa không có khả năng phục hồi lại bằng bất cứ phần mềm khôi phục dữ liệu nào.
 • LockHunter - Xóa file dữ liệu khỏi máy tính hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Đa số các máy tính dùng một thời gian sẽ phát sinh những file của hệ thống, các file của ứng dụng không cần thiết, làm máy tính trở nên xử lý chậm hơn, mặc dù chúng ta chuyển về chế độ safe mode để xóa nhưng các file “cứng đầu” đấy vẫn không xóa được. Giải pháp ở đây là xóa file bằng LockHunter.
 • Ace File Shredder - Xóa file rác trên máy tính hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Khi bạn muốn xóa các tệp tin, thư mục trên máy tính thì thường dùng chức năng Delete, nhưng cách xóa này thường không triệt để và vẫn có thể khôi phục lại chúng trong thùng rác. Giải pháp dành cho bạn đó chính là Ace File Shredder. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn các xóa dữ liệu khỏi máy tính hiệu quả bằng Ace File Shredder.
 • Cách xoá file dữ liệu không vào Recycle Bin
  Thông thường khi bạn sử dụng lệnh Delete trên bàn phím để xóa những tập tin dữ liệu không còn sử dụng. Và các tập tin này sẽ được chuyển đến thùng rác Recycle Bin trước rồi mới thực hiện thao tác xóa
 • Cách lấy lại dữ liệu đã xóa từ thùng rác Recycle Bin
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Cách lấy lại dữ liệu đã xóa từ thùng rác Recycle Bin rất dễ dàng, chỉ cần bạn truy cập vào Recycle Bin rồi kéo file mà bạn lỡ xóa và kéo ra ngoài là xong. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phần mềm để tiến hành khôi phục dữ liệu khôi phục dữ liệu ảnh, video, file word ....
 • Xóa vĩnh viễn dữ liệu trên máy tính với Eraser
  Chia sẻ bởi: Hoàng Bách
  Eraser là phần mềm ứng dụng giúp bạn xóa bỏ vĩnh viễn dữ liệu trên máy tính, và không thể khôi phục lại được. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu về phần mềm tiện ích này nhé
 • Any File Remover - Xóa file, tập tin dữ liệu hiệu quả
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Thông thường người dùng sử dụng lệnh Detele trên bàn phím để xóa bỏ tập tin dữ liệu không còn sử dụng nữa. Tuy nhiên một số tập tin dữ liệu cứng đầu không thể xóa được và xuất hiện thông báo lỗi. Và Any File Remover chính là giải pháp dành cho bạn lúc này.
 • Xóa dữ liệu vĩnh viễn bằng kéo thả trên ổ cứng
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm hỗ trợ bạn xóa dữ liệu vĩnh viễn khỏi máy tính. Và EraserDrop là một trong những chương trình xóa file, folder mạnh mẽ chỉ với thao tác kéo thả đơn giản.
 • Cách khôi phục file đã xóa trong thùng rác
  By Chipu
  Nếu đang muốn khôi phục file đã xóa trong thùng rác, recycle bin nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây để biết cách khôi phục dữ liệu đã xóa
 • Hardwipe - Xóa vĩnh viễn dữ liệu trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Trong quá trình sử dụng máy tính, khi không muốn sử dụng nữa, bạn thường chọn thao tác xóa nó khỏi máy tính. Tuy nhiên cách mà bạn làm chưa hoàn toàn xóa dữ liệu khỏi máy tính. Nhưng với Hardwipe thì hoàn toàn khác, mọi dữ liệu được xóa bởi phần mềm sẽ không còn trên máy tính và không thể khôi phục lại được.
 • Xóa dữ liệu trên máy tính bằng FileWing Shredder
  Chia sẻ bởi: Lê Thị Thuỷ
  Việc xóa dữ liệu thực hiện trên máy tính vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc click chuột phải vào file dồi lựa chọn delete là xong và sau đó vào thùng rác xóa 1 lần nữa. Tuy nhiên, việc xóa dữ liệu đó chưa chắc đã an toàn và tối ưu 100%, vẫn có thể khôi phục dữ liệu được nhờ các phần mềm phục hồi chuyên dụng. Nhưng với FileWing Shredder thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc đó và hãy cùng Taimienphi.vn khám phá cách xóa dữ liệu bằng FileWing Shredder nhé.
 • Có nên xóa Winsxs
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Có nên xóa Winsxs là điều mà nhiều người dùng thắc mắc khi thấy dung lượng ổ đĩa hệ thống máy tính của mình cứ ngày càng tăng cao cho dù họ đã tìm mọi cách giảm tải cho nó như hạn chế lưu trữ dữ liệu trên ổ C và thường xuyên dọn sạch rác hệ thống, bài viết dưới đây Taimienphi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời có nên xóa Winsxs hay không nhé.
 • Cách khôi phục thùng rác trên desktop
  Khôi phục thùng rác trên desktop là cách đơn giản để bạn có thể lấy lại được những dữ liệu lỡ tay xóa đi trước đó (không phải xóa bằng Shift + Delete). Tuy nhiên nếu như bạn là người dùng mới biết sử
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DP Shredder được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dp shredder là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá