download JSJ Uninstaller 1.0

JSJ Uninstaller

 1.0

Download JSJ Uninstaller - Xóa dữ liệu ẩn, file rác

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/08/2020

JSJ Uninstaller là phần mềm xóa bỏ hoàn toàn những ứng dụng, file dữ liệu bao gồm cả file dữ liệu ẩn trên điện thoại của bạn. Đặc biệt công cụ giúp bạn xóa sạch những folder, file còn sót lại trong quá trình gỡ bỏ ứng dụng và trả lại không gian trên thẻ nhớ của bạn.

Quảng cáo

Điện thoại của bạn gần đây vào rất chậm và dung lượng bộ nhớ tăng. Bạn đang nghĩ là phải dọn dẹp lại nó bằng cách nào. JSJ Uninstaller là phần mềm dành cho bạn lúc này. Nó là công cụ xóa bỏ hoàn toàn các ứng dụng, bao gồm cả file dữ liệu ẩn thường làm tốn dung lượng bộ nhớ và gây hệ thống không ổn định.

JSJ Uninstaller là công cụ đơn giản, trực quan và sử dụng cũng dễ dàng giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn các ứng dụng chương trình. Đặc biệt, trước đây bạn thực hiện thủ công quá trình gỡ bỏ ứng dụng thì những file, folder, cơ sở dữ liệu... của ứng dụng đã được gỡ bỏ đó vẫn còn tồn tại hoặc ẩn đi mà chưa được loại bỏ hẳn. Giờ đây bạn thật sự yên tâm vì đã có JSJ Uninstaller giúp bạn loại bỏ chúng vĩnh viễn.
 
Phần mềm JSJ Uninstaller thật tiện lợi giúp bạn dọn sạch những thứ không cần thiết trên hệ thống trả lại dung lượng thẻ nhớ và giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn. Thay bằng việc gỡ bỏ ứng dụng thủ công thì JSJ Uninstaller chính là lựa chọn cho bạn, nó loại bỏ hoàn toàn ứng dụng, dữ liệu ẩn giúp bạn dọn dẹp lại bộ nhớ.

Những tính năng chính của công cụ JSJ Uninstaller:

- Gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng hoặc file dữ liệu trong bộ nhớ.
- Khả năng loại bỏ các file ẩn hiệu quả.
- Loại bỏ các file, folder...ẩn hoặc bị sót sau quá trình gỡ ứng dụng.
- Tương thích với các thiết bị hệ thống Palm như: Zire, Tungsten, Treo, và Sony Clie...
Palm OS tương thích; Treo 650, Treo 680, Treo 700p, ánh đèn tròn, Zire, Sony Clie, và nhiều hơn nữa.
 Liên kết tải về - [84.7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm JSJ Uninstaller được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat jsj uninstaller là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

JSJ Uninstaller 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FileClean 3/5 Xóa dữ liệu khỏi máy tính
  • Max PC Booster 3/5 Phần mềm sửa chữa và tối ưu Registry
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá