download EraseTemp 3.5.3.0

EraseTemp

 3.5.3.0

Download EraseTemp - Xóa file rác, xóa file cứng đầu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/04/2015

EraseTemp là phần một hỗ trợ xóa files trên hệ điều hành windows, chương trình cho phép người dùng tìm kiếm xóa bỏ các tập tin thừa trên hệ thống hay thực hiện xóa bỏ các tập tin cứng đầu, tập tin độc hại trên máy tính một cách dễ dàng. Chương trình sẽ thực dọn dẹp sạch các files rác, các files chứa mã độc trên máy tính, đặc biệt chương trình hỗ trợ người dùng xóa vĩnh viễn một tập tin, thư mục bất kỳ.

EraseTemp là công cụ nhỏ gọn và sử dụng đơn giản có thể xóa các file dữ liệu được lưu tạm thời chỉ với vài thao tác. EraseTemp được mọi người dùng ưa chuộng vì sử dụng dễ dàng.

Bạn có thể sử dụng EraseTemp dễ dàng vì đặc tính không cần cài đặt. Có thể lưu trữ EraseTemp trên USB hoặc trên ổ cứng máy tính và chạy trực tiếp file exe của nó.

Quan trọng hơn, với EraseTemp các dữ liệu lưu tạm thời được tạo ra từ quá trình sử dụng máy tính, truy cập internet,... sẽ được xóa hoàn toàn và không thể khôi phục lại nó.

EraseTemp có giao diện được thiết kế trực quan, đơn giản và tự động quét máy tính của bạn sau đó xóa các file dữ liệu tạm thời. Đặc biệt, tốc độ tìm và xóa file dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, EraseTemp cho phép bạn xem đường dẫn nguồn file dữ liệu, tên file...và tổng số file dữ liệu.

So với các công cụ cùng loại, EraseTemp khác biệt hơn là công cụ chỉ xóa các file dữ liệu tạm thời. EraseTemp tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Microsoft Windows.
 
Những tính năng chính của công cụ EraseTemp:

- Công cụ xóa file dữ liệu tạm thời hiệu quả.
- Xóa bỏ các dữ liệu được lưu tạm thời.
- Sử dụng phương pháp xóa bỏ hoàn toàn không thể phục hồi lại được.
- Sử dụng công cụ dễ dàng hơn vì không cần phải cài đặt.
- Phần mềm tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Microsoft Windows.
 
 Liên kết tải về - [131 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EraseTemp được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat erasetemp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm