download DeskSpace 1.5.8.14

DeskSpace

 1.5.8.14

Download DeskSpace - Tạo màn hình 3d cho máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/08/2013

DeskSpace là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng biến hóa màn hình máy tính. Đặc biệt DeskSpace cho phép bạn làm việc với nhiều cửa sổ khác nhau ở dạng khối hình 3D.

Quảng cáo

DeskSpace cung cấp cho người dùng khả năng biến hóa desktop thành nhiều cửa sổ dưới dạng khối hình không gian 3 chiều. Trên đó bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa các màn hình bằng sử dụng phím tắt hoặc chuột.

DeskSpace giúp bạn sắp xếp desktop một cách khoa học theo từng mục riêng biệt và không còn lộn xộn nữa. Nhờ DeskSpace bạn sẽ có nhiều không gian trống trên màn hình, mọi thứ được sắp xếp gọn gàng, dễ tìm kiếm và làm việc hiệu quả hơn.

Ứng dụng DeskSpace sẽ giúp bạn phân chia các desktop với các cửa sổ khác nhau, bạn có thể sử dụng 1 desktop chuyên về văn bản, 1 desktop chuyên sử dụng các trình duyệt web, ....Thật tuyệt vời phải không nào? Bạn không còn phải lo lắng khi màn hình máy tính của mình quá nhỏ mà lại có nhiều thứ để trên đó nữa. DeskSpace sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề với khả năng sắp xếp mọi thứ khoa học cho bạn mà còn dễ tìm và tăng năng suất làm việc hiệu quả hơn.

Những tính năng chính của DeskSpace:

- Biến hóa desktop thành nhiều cửa sổ dưới dạng khối hình không gian 3 chiều.

- Chuyển đổi qua lại giữa các màn hình bằng sử dụng phím tắt hoặc chuột.

- Sắp xếp desktop một cách khoa học theo từng mục riêng biệt và không còn lộn xộn nữa.

- Sắp xếp mọi thứ khoa học cho bạn mà còn dễ tìm và tăng năng suất làm việc hiệu quả hơn.

- Dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.Liên kết tải về - [13.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DeskSpace được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deskspace là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DeskSpace 1.5.8.14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá