download Fantastic Ocean 3D Screensaver 2.2.1

Fantastic Ocean 3D Screensaver

 2.2.1

Download Fantastic Ocean 3D Screensaver - Thiết kế hình ảnh 3D cho máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/04/2019

Fantastic Ocean 3D Screensaver là một trong những phần mềm làm đẹp cho máy tính, chương trình hỗ trợ người dùng tạo một hình ảnh ở dạng 3D với đầy đủ các loại cá trên đại dương, người dùng có thể thiết lập thay đổi hình nền sau một khoảng thời gian cố định. Chương trình này tương thích trên hệ điều hành windows.


Fantastic Ocean 3D Screensaver đưa người dùng đến với một thế giới lãng mạn và đẹp tuyệt vời với hình ảnh biển cả hòa quyện với ánh nắng mặt trời để làm đẹp cho màn hình. Với hình ảnh và đồ họa cực kỳ sắc nét, phần mềm mạng lại sự rực rỡ và lộng lẫy cho màn hình máy tính thay thế những loại hình nền đơn điệu thường thấy.

Fantastic Ocean 3D Screensaver tích hợp cơ sở dữ liệu phong phú là hàng trăm hoạt hiệu ứng 3D khác nhau và tự động thay đổi liên tục, để Desktop của bạn luôn được thay những bộ trang phục mới, sinh động và hấp dẫn. Người dùng cũng có thể thiết lập những chu kỳ thời gian nhất định để thay đổi màn hình.

Fantastic Ocean 3D Screensaver sử dụng những kỹ thuật đồ họa khá độc đáo mang đến cho người dùng những trải nghiệm màu sắc, ánh sáng rất rực rỡ và lộng lẫy. Nó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi ngồi trước màn hình máy tính.

Những tính năng chính của phần mềm:

- Hình nền 3D trang trí cho máy tính.

Fantastic Ocean 3D Screensaver cho phép người dùng sử dụng và thưởng thức công nghệ 3D độc đáo tích hợp vào màn hình. Với phần mềm này, người dùng như được hòa mình vào môi trường thiên nhiên ở đại dương cho dù đang ngồi ở nhà, văn phòng hay sử dụng máy tính ở bất cứ đâu. Xen giữa khoảng thời gian làm việc căng thẳng trước màn hình máy tính, còn gì thú vị hơn là được thư giãn ngắm nhìn hình ảnh bình minh và hoàng hôn trên biển. Nó sẽ cho bạn cảm giác thú vị, thoải mái, góp phần tạo sự hứng khởi và sáng tạo trong công việc

- Hiệu ứng màu sắc đa dạng và sinh động.

Fantastic Ocean 3D Screensaver tích hợp hàng trăm mẫu hình nền 3D khác nhau cùng với những màu sắc chân thực. Người dùng sẽ cảm giác như mình đang đứng giữa bầu trời và mặt biển với màu vàng của nắng, màu xanh của nước, màu trắng của mây hòa quyện vào nhau vô cùng đẹp mắt.

- Thiết lập chu kì thời gian cho các hiệu ứng.

Một tính năng độc đáo của chương trình này là khả năng tự động thay đổi các hình ảnh liên tục. Tuy nhiên người dùng cũng có thể thiết lập những chu kỳ thời gian dài ngắn khác nhau cho các hình nền ưa thích.

- Dễ dàng sử dụng.

Theo đánh giá của nhiều người dùng, phần mềm rất dễ sử dụng. Các truy cập chức năng không có gì là quá phức tạp, có thể được sử dụng thành thạo trong một vài thao tác đơn giản nhất. Mặt khác, phần mềm này cũng có dung lượng nhỏ gọn, tương thích với nhiều hệ điều hành.

- Bảo vệ máy tính

Bên cạnh chức năng làm đẹp cho màn hình máy tính, ứng dụng này cũng được sử dụng để bảo vệ và chống truy cập máy tính của bạn. Đây là một công cụ nhỏ gọn nhưng đa tính năng rất hữu dụng cho tất cả mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [9.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fantastic Ocean 3D Screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fantastic ocean 3d screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fantastic Ocean 3D Screensaver 2.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm