download Tropical Island Escape 3D Screensaver 1.0

Tropical Island Escape 3D Screensaver

 1.0

Download Tropical Island Escape 3D Screensaver - Tạo hình 3D trên máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/01/2015

Tropical Island Escape 3D Screensaver là một ứng dụng tổng hợp nhiều hình ảnh khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng đặt hình nền cho máy tính, chương trình giúp người dùng thiết lập đặt các hình ảnh về các chủ đề động vật, thiên nhiên ở dạng 3D làm ảnh nền của máy tính. Đặc biệt người dùng có thể thiết lập để thay đổi hình nền sau một khoảng thời gian đặt trước.


Tropical Island Escape 3D Screensaver cung cấp một kho hình nền vô cùng phong phú cả về số lượng, định dạng và chủ đề ảnh 3D cho người dùng lựa chọn để đặt làm nền cho máy tính. Tính năng thay đổi hình nền tự động được coi là tính năng nổi bật nhất của tiện ích này. Những hình nền trong kho ảnh có sẵn sẽ tự động thay đổi theo những tùy chọn mà bạn thiết lập.

Tropical Island Escape 3D Screensaver có khả năng thay đổi hình nền ngay lúc khởi động Windows, người dùng có thể thay đổi hình nền với chức năng tùy chỉnh thời gian hiển thị.

Với Tropical Island Escape 3D Screensaver máy tính của người dùng sẽ trở nên sinh động với những hiệu ứng hình ảnh thú vị. Người dùng sẽ sở hữu cả một bộ sưu tập đồ sộ các bức ảnh và tha hồ lựa chọn để làm hình nền yêu thích cho mình và luôn được thay đổi cảm giác khi ngồi trước máy tính.

Các tính năng chính của Tropical Island Escape 3D Screensaver:

- Cung cấp kho hình nền phong phú trang trí cho máy tính.


Tropical Island Escape 3D Screensaver là bộ giải pháp làm đẹp và bảo vệ màn hình máy tính của người dùng với kho hình ảnh về thiên nhiên sinh động. Bạn sẽ thoát khỏi cảnh xô bồ nơi thành thị ồn ào và thư giãn hoàn toàn khi đến với những hòn đảo xinh đẹp, cây cối xanh tốt với rất nhiều loài sinh vật sống động, đại dương rộng lớn và những con sóng xô bờ, bầu trời trong xanh với những áng mây trắng lửng lờ và ánh mặt trời với buổi sáng bình minh và những buổi chiều tà lãng mạn.

- Tùy chỉnh thời gian hiển thị giữa các hình nền.

Tropical Island Escape 3D Screensaver cho phép người dùng tự thiết lập và điều chỉnh chu kỳ thời gian hiển thị giữ các hình nền. Nghĩa là bao nhiêu phút, giờ thì thay đổi chủ đề ảnh một lần. Điều này sẽ làm cho desktop của người dùng trở nên sinh động với những hiệu ứng hình ảnh 3D sinh động và được thay đổi liên tục

- Tích hợp hiệu ứng âm thanh và màu sắc đa dạng.

Không những được thưởng thức và ngắm nhìn những khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, người dùng còn được nghe những âm thanh của sóng biển vỗ bờ nhẹ nhàng, tiếng chim hót và sự hòa quyện giữa màu trắng của những đám mây trên bầu trời, màu đỏ cam của mặt trời, màu xanh của nước biển, cây cối...

- Kho ảnh vô cùng phong phú.

Kho ảnh của Tropical Island Escape 3D Screensaver khá đa dạng và phong phú với hàng trăm hình nền khác nhau theo chủ đề như: thiên nhiên, động vật, ảnh 3D, ảnh HD, ...

Nếu người dùng đam mê màu đỏ, thích hoa lá chim muốn hay màu xanh trong của nước biển, bầu trời, thì tiện ích này sẽ giúp người dùng thỏa mãn để ngày nào cũng được chiêm ngưỡng những bức ảnh đặc biệt trên máy tính.

- Bảo vệ màn hình máy tính.

 Phần mềm này còn tích hợp tính năng bảo vệ màn hình máy tính với chức năng vô hiệu hóa mọi truy cập từ người dùng khác khi không được phép. Bạn được thiết lập các cảnh báo khi không ngồi bên máy tính, hiển thị thời gian, ngày tháng trên màn hình để tiện theo giỏi. Đây thực sự là một công cụ rất hữu dụng.Liên kết tải về - [40.04MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tropical Island Escape 3D Screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tropical island escape 3d screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tropical Island Escape 3D Screensaver 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm