download 3D Fish School Screensaver 4.993

3D Fish School Screensaver

 4.993

Download 3D Fish School Screensaver - Màn hình chờ bể cá 3D

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/08/2013

3D Fish School Screensaver mang đến cho người dùng một màn hình 3D độc đáo dưới dạng một bể cá đa dạng và sinh động để trang trí và bảo vệ máy tính của bạn.

Quảng cáo

3D Fish School Screensaver cung cấp những loại bể thủy sinh sống động nhất cho màn hình của bạn. Với hình ảnh và đồ họa cực kỳ sắc nét, phần mềm mạng lại sự rực rỡ và lộng lẫy cho màn hình máy tính thay thế những loại hình nền đơn điệu thường thấy.

3D Fish School Screensaver cho phép người dùng lựa chọn trong hơn 100 loài cá bao gồm cá nước mặn và nước ngọt cùng các loại cây thủy sinh và các tinh thể trong môi trường đại dương đa dạng. Bạn có thể cho tất cả các loại cá trong bộ sưu tập xuất hiện cùng lúc hoặc lọc ra những loại cá mà mình yêu thích và đặt vào bể để trang trí cho máy tính    

3D Fish School Screensaver sử dụng những kỹ thuật đồ họa khá độc đáo mang đến cho người dùng những trải nghiệm màu sắc, ánh sáng rất rực rỡ và lộng lẫy. Nó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị khi ngồi trước màn hình máy tính.

Những tính năng chính của 3D Fish School Screensaver

- Bể cá độc đáo trang trí cho máy tính:

3D Fish School Screensaver cho phép người dùng sử dụng và thưởng thức công nghệ 3D độc đáo tích hợp vào màn hình. Với phần mềm này, người dùng như được hòa mình vào môi trường thiên nhiên ở đại dương cho dù đang ngồi ở nhà, văn phòng hay sử dụng máy tính ở bất cứ đâu. Xen giữa khoảng thời gian làm việc căng thẳng trước màn hình máy tính, còn gì thú vị hơn là được thư giãn ngắm nhìn những chú cá cảnh bơi lượn tung tăng. Nó sẽ cho bạn cảm giác sảng khoái góp phần tạo sự hứng khởi và sáng tạo trong công việc

- Tùy chỉnh các hiệu ứng trên màn hình 3D:

Người dùng có thể thay đổi các mẫu thiết kế bể cá bằng cách thay các loại cá, các dải san hô, tinh thẻ, khối đá cùng các hiệu ứng, màu sắc khác nhau để được chiêm ngưỡng những tác phẩm độc đáo từ môi trường sóng nước. Mỗi bể có thể chứa đến 100 loại cá khác nhau. Và bạn được thiết lập các hiệu ứng bọt biển, cách bơi của cá để làm sống động cho bể cá. Ngoài ra, nếu cảm thấy rối mắt với quá nhiều vật thể xuất hiện trong bể cá, bạn có thể bỏ đi tất cả cho bể cá chỉ còn lại mặt đất, nước và cá bơi lội.

- Hiệu ứng âm thanh cho bể cá:

3D Fish School Screensaver cũng cung cấp những hiệu ứng âm thanh tuyệt vời để làm cho bể cá sống động như thật. Những âm thanh có thể được tắt nếu người dùng cảm thấy nó ảnh hưởng đến công việc khác.

- Thiết lập chu kì thời gian cho các hiệu ứng:

Các loại cá trong bể chỉ có thể bơi sang trái hoặc phải. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với cách bơi lặp lại này có thể thay đổi nó kèm theo thay cá trong bể sau một chu kỳ thời gian tùy chọn.

- Tích hợp đồng hồ vào màn hình:

Một tính năng độc đáo của tiện ích này là người dùng có thể thiết đặt đồng hồ đếm thời gian vào trong môi trường bể cá để theo dõi thời gian. Đây là một ưu điểm khá độc đáo của 3D Fish School Screensaver

- Dễ dàng sử dụng:

Theo đánh giá của nhiều người dùng, phần mềm rất dễ sử dụng. Các truy cập chức năng không có gì là quá phức tạp, có thể được sử dụng thành thạo trong một vài thao tác đơn giản nhất.

- Bảo vệ máy tính:

Bên cạnh chức năng làm đẹp cho màn hình máy tính, ứng dụng này cũng được sử dụng để bảo vệ và chống truy cập máy tính của bạn.
 Liên kết tải về - [3.8 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D Fish School Screensaver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d fish school screensaver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3D Fish School Screensaver 4.993


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá