download Sim Aquarium 3.8.74

Sim Aquarium

 3.8.74

Download Sim Aquarium - Màn hình 3d cho máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 07/03/2017

Sim Aquarium cung cấp một màn hình 3D dưới dạng một bể thủy sinh sống động để vừa trang trí vừa bảo vệ máy tính của bạn. Với ứng dụng này, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sóng nước độc đáo.

Quảng cáo

Sim Aquarium đem đến những loại bể thủy sinh sống động nhất cho màn hình của bạn. Với hình ảnh và đồ họa cực kỳ sắc nét, Sim Aquarium làm màn hình của bạn lộng lẫy với những chú sao biển, ốc, dải san hô và những chú cá bơi lượn sinh động.

Sim Aquarium cung cấp khoảng 41 loài cá cùng các loại cây thủy sinh xuất hiện trong những bể nước cùng những màu sắc và hiệu ứng mới lạ. Mỗi loại cá hoặc cây cối có thể xuất hiện trong những môi trường khác nhau mang đến cho bạn những cảm giác rất thú vị.

Phần mềm sử dụng những kỹ thuật đồ họa khá độc đáo mang đến cho người dùng những trải nghiệm màu sắc, ánh sáng rất rực rỡ và lộng lẫy. Nó sẽ giúp bạn có những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Những tính năng chính của phần mềm

- Bể cá độc đáo trang trí cho máy tính:

Màn hình của bạn đã trở nên quá đơn điệu với những hình nền hoa lá đơn giản và lặp đi lặp lại khiến bạn nhàm chán. Hãy sử dụng và thưởng thức công nghệ 3D độc đáo tích hợp vào màn hình với bể cá Sim Aquarium. Với phần mềm này, người dùng như được hòa mình vào môi trường thiên nhiên ở đại dương cho dù đang ngồi ở nhà, văn phòng hay sử dụng máy tính ở bất cứ đâu.

- Tùy chỉnh các hiệu ứng trên màn hình 3D:

Người dùng có thể thay đổi các mẫu thiết kế bể cá bằng cách thay các loại cá, các dải san hô, tinh thẻ, khối đá cùng các hiệu ứng, màu sắc khác nhau để được chiêm ngưỡng những tác phẩm độc đáo từ môi trường sóng nước. Mỗi bể có thể chứa đến 12 loại cá khác nhau. Và bạn được thiết lập các hiệu ứng bọt biển, cách bơi của cá để làm sống động cho bể cá. Thậm chí bạn có thể thay đổi độ tương phản ánh sáng và tốc độ sóng nước.

- Bảo vệ máy tính:

Bên cạnh chức năng làm đẹp cho màn hình máy tính, ứng dụng này cũng được sử dụng để bảo vệ và chống truy cập máy tính của bạn.

- Hỗ trợ bàn phím thay thế chuột:

Các chức năng của chương trình có thể được truy cập thông qua các phím có sẵn thay thế và người dùng không phải dùng đến chuột

- Dễ dàng cài đặt và sử dụng:

Phần mềm cung cấp cả một kho tàng phong phú các loại bể thủy sinh nhưng lại rất đơn giản để sử dụng. Nó hỗ trợ và hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành.
 Liên kết tải về - [38.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Sim Aquarium được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sim aquarium là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Sim Aquarium 3.8.74


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá