download Desktop Christmas Tree Collection 1.2

Desktop Christmas Tree Collection

 1.2

Download Desktop Christmas Tree Collection - Bộ sưu tập cây thông Noel cho Desktop

Diệu Hương Giang  cập nhật: 18/12/2014

Desktop Christmas Tree Collection là bộ sưu tập các hình ảnh đẹp mắt về cây thông Noel sử dụng để trang trí cho màn hình máy tính của bạn. Được thiết kế dưới dạng ảnh động, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp mắt ngay trên Desktop với những hiệu ứng độc đáo.


Desktop Christmas Tree Collection là món quà mùa Giáng sinh độc đáo và bất ngờ dành cho bất kỳ người dùng nào sử dụng máy tính. Đây là bộ sưu tập những hình ảnh về cây thông Noel và quả cầu tuyết được trang trí lộng lẫy và đẹp mắt để bạn trang trí cho màn hình máy tính của mình. Gói phần mềm cung cấp gần 20 hình ảnh động với chủ để Giáng sinh với đèn nhấp nháy và các món quà đi kèm.

Desktop Christmas Tree Collection sử dụng chế độ trang trí màn hình thông minh với khả năng ẩn hiện bất cứ thành phần nào như ẩn các hiệu ứng đèn nhấp nháy, vòng hoa, các món quà mà chỉ để lại hình cây hoặc quả cầu tuyết. Màn hình của bạn sẽ ngập tràn không khí Noel, mang lại cho bạn những khoảng khắc thực sự tuyệt vời.

Desktop Christmas Tree Collection có khả năng khởi động cùng Windows giúp người dùng tiết kiệm thời gian mở các hình ảnh. Bạn có thể để các hình ảnh tự hiện ra mỗi khi mở máy tính trong suốt mùa giáng sinh. Ngoài ra, các hình ảnh có thể được đặt bất cứ vị trí nào trên máy tính để không làm ảnh hưởng đến các công việc khác của người dùng.

Các tính năng chính của Desktop Christmas Tree Collection:

- Bộ sưu tập hình ảnh mùa Giáng sinh trang trí cho Desktop
- Đa dạng các hình ảnh cây thông Noel và quả cầu tuyết đẹp mắt
- Nhiều hiệu ứng đèn nhấp nháy
- Sử dụng chế độ ẩn hiển các thành phần trên hình ảnh
- Đặt ảnh ở bất cứ vị trí nào trên màn hình
- Khởi động cùng Windows
- Tạo không khí mùa Giáng sinh trên máy tính
 Liên kết tải về - [12.89 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Desktop Christmas Tree Collection được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat desktop christmas tree collection là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Desktop Christmas Tree Collection 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm