download Christmas In Prague 1.0

Christmas In Prague

 1.0

Download Christmas In Prague - Hiển thị hình ảnh mùa giáng sinh theo thời gian

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/12/2013

Christmas In Prague là bộ sưu tập những hình ảnh mùa giáng sinh độc đáo tại một thành phố tuyệt đẹp trên thế giới - thành phố Prague. Người dùng sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh động với những hiệu ứng đẹp mắt ngay trên màn hình máy tính.

Quảng cáo

Christmas In Prague hiển thị đầy đủ cảnh quan mùa Giánh sinh của thành phố Prague dưới dạng những hình ảnh hoạt hình được diễn biến theo thời gian với đồng hồ đềm ngược 16 ngày trước lễ Noel. Người dùng sẽ thấy cảnh mặt trởi mọc, tuyết rời, các toàn nhà với ánh đèn sáng lộng lẫy vào ban đêm, hình cây thông Neol được trang trí đẹp mắt và bầu trời lấp lánh những ngôi sao. Tất cả sẽ xuất hiện ngay trên màn hình máy tính của bạn.

Christmas In Prague cho phép lựa chọn tốc độ của các ảnh động, tắt hiệu ứng tuyết rơi hoặc chọn ẩn bất cứ thành phần nào trên các hình ảnh. Không khí mùa giáng sinh sẽ ngập tràn căn phòng và nơi bạn sống mỗi khi ngồi làm việc bên máy tính. Đặc biệt, các bức ảnh này hiển thị lần lượt theo chu kỳ thời gian từ sáng đến tối và giúp bạn có những cảm nhận thú vị về mùa Noel.

Christmas In Prague có chế độ khởi động cùng Windows để bạn không cần phải mở các hình ảnh trong suốt những ngày chờ đợi Giáng sinh. Người dùng cũng có thể lựa chọn chế độ hoạt động ẩn nếu nó ảnh hưởng tới các công việc khác cũng như kích hoạt bộ sưu tập ảnh bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính của Christmas In Prague:

- Bộ sưu tập các hình ảnh Giáng sinh ở Prague
- Sử dung làm hình nền trang trí cho máy tính
- Sử dụng các hiệu ứng ảnh động
- Chế đô đếm ngược thời gian
- Xem diễn biến các hình ảnh từ sáng đến tối
- Khả năng khởi động cùng Windows
 Liên kết tải về - [1,09 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Christmas In Prague được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat christmas in prague là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Christmas In Prague 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá