download Wallpaper Randomizer 0.40

Wallpaper Randomizer

 0.40

Download Wallpaper Randomizer - Cài đặt hình nền cho desktop

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 24/10/2013

Wallpaper Randomizer là chương trình nhỏ gọn với các tính năng cơ bản trong việc hỗ trợ người sử dụng cài đặt hình nền cho máy tính cũng như thay đổi chúng một cách ngẫu nhiên.

Quảng cáo

Wallpaper Randomizer cho phép bạn lựa chọn hình ảnh trong thư mục của mình để có cài đặt làm hình nền tuy nhiên bạn cũng cần chú ý tới độ phân giải của hình ảnh. Chương trình không hỗ trợ những hình ảnh có độ phân giải quá cao cho việc cài đặt làm hình nền do đó bạn nên chọn những hình ảnh vừa đẹp và mang độ phân giải hợp lý.

Với Wallpaper Randomizer người dùng được hỗ trợ trộn các hình ảnh đã lựa chọn một cách ngẫu nhiên để thay đổi trên màn hình nền máy tính. Các hình ảnh hiển thị trên màn hình sẽ được lựa chọn xuất hiện ngẫu nhiên bằng phần mềm này do đó bạn không cần bận tâm tới việc sắp xếp thứ tự cho hình ảnh của mình.

Ngoài ra, Wallpaper Randomizer cũng có ưu điểm là khả năng tạo các phím tắt để thay đổi hình nền mà không cần kích chuột vào biểu tượng trên khay hệ thống. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và thao tác nhanh hơn khi cần thiết.

Những tính năng chính của Wallpaper Randomizer:

-    Hỗ trợ lựa chọn hình ảnh trong thư mục trên máy tính.
-    Không có khả năng làm việc với hình ảnh có độ phân giải quá cao.
-    Thay đổi hình nền máy tính một cách tự động và ngẫu nhiên.
-    Hỗ trợ tạo phím tắt để thay đổi hình nền khi cần thiết.Liên kết tải về - [488.7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wallpaper Randomizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wallpaper randomizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wallpaper Randomizer 0.40


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá