download Living Earth Desktop 7.2.3

Living Earth Desktop

 7.2.3

Download Living Earth Desktop - Hình nền trái đất cho máy tính

Hải Yến  cập nhật: 22/10/2013

Living Earth Desktop là chương trình được thiết kế với các tính năng độc đáo nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc cài đặt hình nền về trái đât trên màn hình máy tính với những biến đổi về thời gian cũng như thời tiết sống động.


Living Earth Desktop thể hiện một cách tổng thể về hình ảnh trái đất trên màn hình của người sử dụng. Bạn sẽ được cung cấp các hình ảnh hay thông tin về thời gian, trang thái thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm,… cũng như các chuyển đổi giữa đêm và ngày một cách chân thực. Đây là những tính năng độc đáo và mới lạ mà không phải phần mềm nào cũng có được.

Với Living Earth Desktop bạn cũng được cung cấp hộp tùy chọn để lựa chọn hiển thị những phấn khác nhau của trái đất trên màn hình như: chọn hành tinh muốn xem, chọn lục địa để quan sát, thiết lập mặc định nơi đang sống để được dự báo thời tiết, múi giờ…  Bạn được phép lựa chọn theo sở thích của mình mà không gặp bất kì khó khăn nào.

Ngoài ra, Living Earth Desktop còn có nhược điểm đó là chất lượng hình ảnh cung cấp không cao do đó sẽ tạo một số tác động đến mắt người dùng nếu nhìn lâu và tập trung. Từ đó, bạn nên cân nhắc để có thể lựa chọn sử dụng để đạt kết quả tối đa.

Những tính năng chính của Living Earth Desktop:

-    Hỗ trợ các hình ảnh hay thông tin về thời gian, trang thái thời tiết, nhiệt độ, độ ẩm,…
-    Cho phép thực hiện các lựa chọn: chọn hành tinh muốn xem, chọn lục địa để quan sát, thiết lập mặc định nơi đang sống để được dự báo thời tiết, múi giờ…  
-    Chất lượng hình ảnh không cao.Liên kết tải về - [2.69MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Living Earth Desktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat living earth desktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Living Earth Desktop 7.2.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm