download Destiny Master Cho Android

Destiny Master

 Cho Android

Download Destiny Master - Ứng dụng tiên tri, đoán tương lai

Nguyễn Sang  cập nhật: 10/09/2019

Destiny Master là ứng dụng tiên tri, dự đoán tương lai khá thú vị nơi bạn sẽ có được những hình dung cơ bản về tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống. Những ứng dụng bói toán như Destiny Master được nhiều bạn trẻ yêu thích vì những dự đoán khá hài hước mà nó cung cấp, tuy nhiên nó cũng chỉ mang tính giải trí đơn thuần không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Bạn có muốn biết khi nào tình yêu đích thực của bạn sẽ đến, hay bạn có trở nên giàu có trong tương lai, loại xe hơi bạn sẽ sở hữu trong vài năm tới, hãy nhờ đến ứng dụng xem bói mang tên Destiny Master sẽ là trợ giúp tuyệt vời cho bạn, giúp bạn có những hình dung khá chính xác và cũng không kém phần thú vị về những gì sẽ diễn ra trong tương lại cuộc sống của bạn.

Download Destiny Master, Ứng dụng tiên tri, đoán tương lai

Destiny Master có giao diện khá đơn giản nhưng đẹp mắt và dễ sử dụng, một số câu hỏi kiểm tra mà nó mang đến sẽ hỗ trợ cho kết quả dự đoán được chính xác hơn. Hãy mời bạn bè mình cùng tham gia để chia sẻ những niềm vui nho nhỏ mỗi ngày và để cùng bình luận xem cuộc sống của ai sẽ hạnh phúc hơn, khá giả hơn trong tương lai.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số ứng dụng xem tử vi khác để so sánh kết quả giữa các ứng dụng, việc xem tử vi chỉ là để giải trí, bạn cũng không nên quá tin vào những điều này.

Các tính năng chính của Destiny Master:

- Ứng dụng dự đoán tương lai

- Xem khi nào tình yêu đến với bạn

- Hình dung về nghề nghiệp và cuộc sống trong tương lai

- Một số câu hỏi kiểm tra trắc nghiệm


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Destiny Master được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat destiny master là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Destiny Master Cho Android

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Future Face 3/5 Ứng dụng dự đoán tương lai dựa trên cung hoàng đạo trên Android
  • Face Secret Scanner 3/5 Dự đoán tương lai qua khuôn mặt
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm