download Dial a fix 0.60.0.24

Dial a fix

 0.60.0.24

Download Dial a fix - Sửa lỗi cho Windows

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 07/08/2020

Dial-a-fix cung cấp cho người dùng các công cụ để tìm và sữa chữa các lỗi thường gặp trên hệ điều hành, ngăn chặn các dịch vụ khởi động cùng Windows. Phần mềm này cũng có khả năng cập nhật liên tục về các lỗi mới xuất hiện.

Quảng cáo

Dial-a-fix là hỗ trợ hiệu quả cho việc tự sửa chữa các lỗi thường gặp của Registry, Windows Installer, ngăn chặn các dịch vụ không cần thiết để tiết kiệm bộ nhớ cho hệ thống, tự động cập nhật các bản vá lỗi Win… từ đó giúp khôi phục lại các chức năng cơ bản của Windows trên hầu hết các phiên bản 32bit.

Tính năng mới của Dial a fix 0.60.0.24:

- Nâng cao Sửa lỗi cho Windows

 

Dial-a-fix cung cấp nhiều công cụ giúp người dùng tùy chỉnh và sữa các lỗi trên Win, phục hồi chức năng Task Manager, Control Panel , Command Prompt, chức năng quản lý phần cứng, thanh Toolbar, chức năng click chuột phải, thiết lập lại chức năng chỉnh sửa Registry,...Người dùng còn được sử dụng các chức năng mới nhất từ các dịch vụ trên Windows.

Bên cạnh đó, Dial-a-fix còn tích hợp thêm tính năng ngăn không cho cửa sổ My Documents tự động mở mỗi khi khởi động máy tính, khôi phục hộp thoại Run, khắc phục tình trạng không mở được cửa sổ My Computer, không nhận ra ổ đĩa CD/DVD hoặc tình trạng không tự chạy đĩa của ổ quang. Đây là chương trình rất cần thiết cho việc bảo vệ và chăm sóc hệ điều hành của bạn.

Các tính năng chính của Dial-a-fix:

- Tiện ích sữa lỗi Windows
- Hỗ trợ trên nhiều phiên bản Win
- Cập nhật các bản vá lỗi
- Khôi phục và cải thiện các tính năng của nhiều thiết lập và ứng dụng trên Windows
- Quản lý phần cứng
- Phục hồi chức năng ổ đĩa
- Khôi phục chức năng truy cập đến các phân vùng
 

 Liên kết tải về - [319.34K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dial a fix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dial a fix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Dial a fix 0.60.0.24


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá