download EzRegistryCleaner 3.1.2

EzRegistryCleaner

 3.1.2

Download EzRegistryCleaner - Tìm và sửa lỗi Registry

Nguyễn Sang  cập nhật: 31/05/2016

EzRegistryCleaner là chương trình tìm kiếm và sửa chữa các lỗi registry của hệ thống, giúp hệ thống của bạn hoạt động ổn định và vận hành một cách trơn tru.

EzRegistryCleaner được phát triển bởi công ty Ezstsoft Inc, với tính năng chính là sửa các lỗi registry cho hệ thống máy tính của bạn, giúp máy tính của bạn được hoạt động mạnh mẽ hơn. EzRegistryCleaner được  cài đặt một cách đơn giản, chương trình tự động tìm kiếm và sửa các lỗi registry cho bạn với tốc độ nhanh chóng.
 
EzRegistryCleaner hỗ trợ bạn tìm và sửa lỗi các lỗi registry, không những làm cho máy tính của bạn hoạt động bình thường trở lại mà còn làm tăng tốc độ xử lý các chức năng của các ứng dụng. Tăng tốc độ truy cập internet với hệ thống. Các chuyển đổi giữa các chương trình được thực hiện nhanh hơn, không còn chậm chạp như trước.

EzRegistryCleane được sử dụng để sửa chữa tất cả các lỗi registry trong hệ thống của bạn. Các registry không hợp lệ, không được sử dụng, đã quá cũ hoặc các registry có hại sẽ được xóa bỏ một cách nhanh chóng, chính vì đó, bạn sẽ không còn lo lắng vì hệ thống của mình chạy chậm và hay bị treo nữa

EzRegistryCleane có giao diện sử dụng trực quan, hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành và là ứng dụng hữu ích dành cho bạn.

Tính năng của EzRegistryCleaner:

- Phát hiện và sửa chữa các lỗi registry hiệu quả, làm tăng tốc hệ thống mức tối đa.  

- Cung cấp đầy đủ thông tin và chi tiết trạng thái của các registry, ngay quét, kết quả sửa chữa.

- Hỗ trợ tính năng chống phân rã của các registry nâng cao hiệu suất và ổn định cho hệ thống.
 
- Hỗ trợ khởi động cùng hệ thống.
 
- Hỗ trợ backup và khôi phục registry.

- Hỗ trợ loại bỏ các mục DLL không hợp lệLiên kết tải về - [1.75MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EzRegistryCleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ezregistrycleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EzRegistryCleaner 3.1.2

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm