download Digital Abstract Photos for Mac 1.0

Digital Abstract Photos for Mac

 1.0

Download Digital Abstract Photos for Mac - Hình nền máy tính cho Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/06/2014

Digital Abstract Photos for Mac là bộ sưu tập hình ảnh mang phong cách trừu tượng cho hệ điều hành Mac OS với các kích cỡ ảnh khác nhau phù hợp với mọi độ phân giải và mọi nhu cầu sử dụng. Công cụ này sẽ giúp máy tính của bạn mang phong cách hoàn toàn mới lại và hấp dẫn.


Digital Abstract Photos for Mac sử dụng những thuật toán kết hợp với phong cách trừu tượng tạo nên những wallpaper tuyệt đẹp cho bạn. Nghệ thuật trừu tượng rất khó hiểu, nhưng đôi khi lại ẩn chứa những vẻ đẹp thú vị bên trong. Đặc biệt, khi nghệ thuật trừu tượng kết hợp với các thuật toán sẽ tạo nên những tác phẩm đích thực.

Digital Abstract Photos for Mac bao gồm rất nhiều hình ảnh với các dộ phân giải khác nhau để phù hợp với các yêu cầu của người sử dụng. Những hình nền tuyệt đẹp chắc hẳn sẽ làm bất kỳ ai khó tính cũng phải hài lòng với vẻ đẹp của sự kết hợp giữa 2 lĩnh vực được xem là khô khan và khó hiểu này.

Digital Abstract Photos for Mac sẽ trang hoàng cho máy tính của bạn những phong cách hoàn toàn mới, vô cùng thú vị và hấp dẫn. Thông qua trí tưởng tượng của các nghệ sĩ đồ họa và nhiếp ảnh gia, bộ hình nền này tuyệt đẹp này đã ra đời giúp bạn mang vẻ đẹp trừu tượng và tinh khiết tới máy tính của mình.

Digital Abstract Photos for Mac với dung lượng vừa phải, dễ dàng sử dụng, bạn chỉ cần tải về và chạy chương trình, các hình nền sẽ được cài đặt cho bạn và hiển thị một cách ngẫu nhiên, thay đổi liên tục tránh sự nhàm chán. Đây sẽ là công cụ tuyệt vời và có thể làm thay đổi cách nhìn nghệ thuật của bạn.

Các tính năng chính của Digital Abstract Photos for Mac :

- Cài đặt rất nhiều hình nền trừu tượng với các độ phân giải khác nhau.
- Có nhiều tùy chọn về kích cỡ cũng như chất lượng ảnh.
- Nhiều hình ảnh mang các phong cách và màu sắc khác nhau được sắp xếp hợp lý.
- Ảnh được nén để đảm bảo tiết kiệm không gian nhớ cho bạn.Liên kết tải về - [4.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Digital Abstract Photos for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digital abstract photos for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Digital Abstract Photos for Mac 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm