download Moderndesktop 1.1

Moderndesktop

 1.1

Download Moderndesktop - Moderndesktop – Trang trí hình nền máy tính

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/10/2013

Moderndesktop là ứng dụng đem đến cho người dùng những tính năng cơ bản trong việc thực hiện trang trí, bổ sung thêm hình cho màn hình nền để chúng được hấp dẫn và đẹp mắt hơn.


Moderndesktop cung cấp tới người sử dụng ba hình nền hoạt hình động dưới dạng 2D và 3D để bạn lựa chọn trang trí cho màn hình của mình. Tính năng này giúp những người yêu thích các bộ phim hoạt hình thể hiện sự yêu thích ngay trên màn hình máy tính cũng như giúp màn hình thêm sinh động.

Với Moderndesktop người dùng cũng được thực hiện việc trình chiếu hình ảnh yêu thích với sự trợ giúp của chế độ bảo vệ màn hình. Do đó, bạn có thể lựa chọn bất kì hình ảnh nào của mình để thực hiện trình chiếu liên tục trên chế độ bảo vệ màn hình. Tính năng này vừa giúp bảo vệ tốt màn hình máy tính vừa tạo nên vẻ đẹp riêng cho máy tính của bạn.

Ngoài ra, Moderndesktop cũng hỗ trợ người sử dụng một bảng điều chỉnh để tùy chọn thay đổi các cài đặt cho việc hiển thị các biểu tượng trên màn hình máy tính. Bạn có thể tùy ý điều chỉnh khi cần thiết để thay đổi hình ảnh sao cho tạo cảm giác mới mẻ và thu hút cho màn hình nền.

Những tính năng chính của Moderndesktop:

-    Hỗ trợ các hình nền hoạt hình 3D và 2D để trang trí màn hình.
-    Cho phép trình chiếu hình ảnh dưới dạng silde với sự trợ giúp của chế độ bảo vệ màn hình.
-    Cung cấp bảng điều khiển để tùy chỉnh hiển thị biểu tượng trên màn hình nền.Liên kết tải về - [1.30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Moderndesktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat moderndesktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm