download Hình nền máy tính Con Trâu

Hình nền máy tính

 Con Trâu

Download Hình nền máy tính - Bộ sưu tập hình nền máy tính nhiều chủ đề

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 05/01/2021

Hình nền máy tính là bộ sưu tập hình nền máy tính đẹp mắt thuộc nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn trang trí cho máy tính của mình. Những người quan tâm đến vẻ ngoài của Desktop luôn đầu tư thời gian để tìm kiếm những hình ảnh độc đáo riêng biệt để trang trí cho máy tính của mình. Taimienphi xin gửi đến các bạn bộ sưu tập hình nền máy tính mới nhất, độc nhất, đẹp nhất để khoác lên chiếc áo mới cho Desktop.

Quảng cáo

Mặc dù Windows luôn có sẵn một số lượng hình nền nhất định để bạn thay đổi cho Desktop của mình tuy nhiên đó vẫn là không đủ, bạn vẫn luôn muốn sử dụng những hình ảnh mới mẻ hơn hay mang những dấu ấn cá nhân riêng biệt thể hiện cá tính của mình. Đó chính là lý do vì sao mà những hình nền máy tính của taimienphi gửi đến các bạn sẽ giúp bạn thỏa mãn nhu cầu và niềm đam mê sưu tầm của mình.


Hình nền máy tính
Download Hình nền máy tính -  Bộ sưu tập hình nền máy tính nhiều chủ đề

 

Hình nền máy tính có thể là những hình ảnh thiên nhiên tươi đẹp xung quanh như hình nền bầu trời, mặt biển, rừng hoa đẹp... hay các hình ảnh về động vật đáng yêu, về những công trình kiến trúc độc đáo và vĩ đại. Bạn sẽ được thoải mái lựa chọn để thay đổi hằng ngày, thậm chí thay đồi theo giờ để làm mới cho Desktop của mình.

Bộ sưu tập hình nền máy tính mà chúng tôi mang đến được tuyển lựa từ nhiều nguồn, có sự can thiệp của việc thiết kế và chỉnh sửa nghệ thuật khiến chúng trở nên hoàn hảo hơn chứ không đơn thuần chỉ là những ảnh chụp. Mặt khác, đây là những hình nền chất lượng hình ảnh HD sắc nét nên khi áp dụng cho Desktop bạn sẽ thấy máy tính của mình trở nên mới lạ hơn bao giờ hết.

Việc cài đặt ảnh làm hình nền máy tính và thay đổi theo chu kỳ thời gian cũng khá đơn giản, bạn có thể lựa chọn một số lượng hình ảnh nhất định đưa vào bộ sưu tập của mình và cài đặt ảnh làm hình nền tuy theo cách mà mình lựa chọn.Liên kết tải về - [25.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

Hình nền máy tính - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hình nền máy tính được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hình nền máy tính là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hình nền máy tính Con Trâu


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá