download TBDesktop 1.0

TBDesktop

 1.0

Download TBDesktop - Tạo hình nền máy tính độc đáo

Trần Văn Việt  cập nhật: 08/06/2020

TBDesktop là phần mềm tạo ra được những hiệu ứng hình nền độc đáo nhất phù hợp phong cách của bạn nhất. Máy tính của bạn được làm mới liên tục và nó sẽ làm bạn vo cùng hài lòng.

Quảng cáo

TBDesktop mang đến cho bạn một cách thức mới để có được những hình ảnh nền máy tính độc đáo và thú vị. Phần mềm tiện ích này có thể giúp bạn làm mới màn hình máy tính của mình bất cứ lúc nào bạn muốn.

TBDesktop giúp bạn dẫn nguồn đến bộ sưu tập hình ảnh bạn muốn sử dụng, lựa chọn thời gian chuyển đổi hình ảnh, lựa chọn chọn ngẫu nhiên hình ảnh hoặc theo thứ tự đã sắp trước. Các hình ảnh bạn lựa chọn có thể tùy chỉnh kích thước để phù hợp với kích thước của màn hình máy tính của bạn.

TBDesktop cũng cung cấp cho bạn nhiều mẫu hình nền được mặc định sẵn, tuy nhiên nó chỉ để bạn tham khảo, bạn vẫn có thể chỉ sử dụng hình ảnh của riêng bạn. Đặc biêt, phần mềm này hỗ trợ hầu hết các định dạng hình ảnh sử dụng, bạn có thể thêm nhiều lựa chọn hơn nữa cho màn hình máy tính thân yêu của bạn.

Một số tính năng chính của phần mềm TBDesktop:

- Phần mềm hỗ trợ tạo ảnh nền slide trình chiếu cho màn hình máy tính của bạn.
- Hỗ trợ tùy chỉnh thời gian chuyển đổi giữa mỗi hình ảnh, lựa chọn ngẫu nhiên hoặc sắp trước.
- Phần mềm hỗ trợ bạn chọn hình ảnh có sẵn từ phần mềm hoặc bất kỳ định dạng hình ảnh nào mà bạn muốn xuất hiện trên màn hình.
 Liên kết tải về - [1.2MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TBDesktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tbdesktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm