download Magentic 1.3.1.0955

Magentic

 1.3.1.0955

Download Magentic - Kho hình nền cho máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 12/09/2013

Magentic là công cụ mang lại cho bạn bộ sưu tập hình nền động độc đáo và hấp dẫn. Nhờ công cụ máy tính của bạn sẽ được sở hữu những hình nền động lạ mắt và sinh động.


Magentic cung cấp cho người dùng khả năng khoác lên màn hình desktop những bộ hình nền động hấp dẫn. Đây là công cụ tuyệt vời nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ được phát hành bởi IncrediMail giúp bạn biến đổi màn hình desktop thêm sinh động.

Nhờ Magentic màn hình desktop của bạn được tự động thay đổi những mẫu hình nền động ấn tượng. Thêm vào đó, Magentic cung cấp kho hình nền đồ sộ với chất lượng hình ảnh sắc nét đẹp đến không ngờ cho bạn tha hồ lựa chọn cho mình những bộ hình nền theo phong cách riêng.

Magentic còn tự động cập nhật liên tục các bộ hình nền vào bộ sưu tập của mình thêm phong phú để thêm sự lựa chọn cho người dùng. Ngoài ra, Magentic sở hữu với giao diện được thiết kế trực quan hiển thị các chức năng chính trên cửa sổ chương trình cho phép mọi người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng nó.

Có thể nói Magentic là tiện ích hữu ích cung cấp bộ sưu tập vô cùng lớn giúp người dùng trang trí hình nền desktop trở lên sống động hơn.

Những tính năng chính của Magentic:

- Thay đổi hình nền desktop trên máy tính hiệu quả.
- Cung cấp kho hình nền đồ sộ với chất lượng hình ảnh sắc nét đẹp đến không ngờ cho bạn tha hồ lựa chọn cho mình những bộ hình nền theo phong cách riêng.
 - Tự động cập nhật liên tục các bộ hình nền vào bộ sưu tập của mình thêm phong phú.Liên kết tải về - [442 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magentic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magentic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magentic 1.3.1.0955


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm