download Digital Media Converter 4.19

Digital Media Converter

 4.19

Download Digital Media Converter - Chuyển đổi định dạng video, audio

Trần Văn Việt  cập nhật: 27/10/2020

Digital Media Converter là một chương trình nhỏ gon đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ nhằm chuyển đổi định dạng video và audio với số lượng lớn cùng lúc mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh của video.

Quảng cáo

Phần mềm Digital Media Converter hỗ trợ người dùng chuyển đổi video, audio sang các định dạng khác nhau như: VCD, DVD, AVI, MPEG-1, MPEG-2, MP3, MOV, WMA, WMV, WAV. Đây đều là những định dạng phổ biến được sử dụng nhiều hiện nay do đó, bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với ứng dụng media cũng như thiết bị chơi của mình.

Ưu điểm nổi bật của Digital Media Converter là khả năng chuyển đổi hàng loạt video và audio cùng lúc sang nhiều định dạng khác nhau mà không xảy ra sự cố hay gián đoạn nào. Bên cạnh đó tốc độ chuyển đổi cũng nhanh hơn hẳn so với các chương trình khác. Có thể thây sự nối trội của chương trình trong việc chuyển đổi định dạng cho video và audio.

Với Digital Media Converter người sử dụng cũng được điều chỉnh các thông số của video hay audio như: thay đổi kích thước khung hình, codec, tần số, số kênh của đoạn audio… Không những vậy, bạn còn có thể thực hiện trích xuất nhạc từ video để cài đặt làm nhạc chuông điện thoại hay nhạc nền cho máy tính.


Những tính năng chính của Digital Media Converter:


-Khả năng chuyển đổi video, audio sang các định dạng khác: VCD, DVD, AVI, MPEG-1, MPEG-2, MP3, MOV, WMA, WMV, WAV.
-Chuyển đổi hàng loạt video, audio cùng lúc với tốc độ cao.
-Hỗ trợ thay đổi thông số của video, audio: thay đổi kích thước khung hình, codec, tần số, số kênh của đoạn audio…Liên kết tải về - [25.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Digital Media Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat digital media converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Digital Media Converter 4.19


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá