download DriveCrypt  5.8.0 / 6.0.2 rc1

DriveCrypt

  5.8.0 / 6.0.2 rc1

Download DriveCrypt - Mã hóa dữ liệu ổ cứng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 08/01/2019

DriveCrypt là công cụ giúp mã hóa ổ đĩa để bảo vệ tất cả các dữ liệu cá nhân được lưu trên máy tính. Phần mềm này là giải pháp hữu hiệu để đảm bảo an toàn cho các thông tin về kế hoạch kinh doanh, danh sách khách hàng, thông tin sản phẩm, hồ sơ bí mật, thông tin chứng khoán…một cách dễ dàng.

Quảng cáo

DriveCrypt biến ổ đĩa cứng của bạn trở thành hộp an toàn với phương thức sử dụng thuật toán mã hóa bằng mật khẩu mạnh mẽ. Chương trình sử dụng các thuật toán mã hóa bao gồm AES, Blowfish, Tea 16, Tea 32, Des, Triple Des, Misty 1 và Square nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ bảo vệ.

DriveCrypt sẽ tự động tiến hành mã hóa các tập tin cũng như thư mục khi chúng được lưu vào ổ đĩa và khi bạn muốn xem hoặc chỉnh sửa những dữ liệu đó, phần mềm sẽ âm thầm giải mã chúng và đưa ra cho bạn sử dụng, bạn sẽ không nhận ra bất kì một thay đổi hay chậm trễ nào vì DriveCrypt hoạt động âm thầm và nhanh chóng, bạn cũng không cần thiết phải nhớ rằng tập tin này đã được khóa và mở khóa chúng. Bên cạnh đó sẽ chỉ có những file riêng lẻ mà bạn sử dụng mới được giải mã chứ không phải giải mã toàn bộ ổ cứng.

Ngoài ra DriveCrypt còn cung cấp một chức năng ẩn giấu đặc biệt có tên gọi "Steganographic", nó cho phép bạn giấu toàn bộ thông tin quan trọng của mình vào trong các tập tin âm nhạc. Chỉ người sử dụng được quyền mới có thể truy cập vào thông tin bí mật, người khác chỉ tìm thấy âm nhạc vô hại trên máy tính. Với tùy chọn HOT Disk, DriveCrypt cũng có thể tùy chọn tự động yêu cầu xác thực dữ liệu người sử dụng ngay khi thiết bị USB được cắm vào. Khi ổ USB được tháo ra khỏi máy tính, toàn bộ dữ liệu sẽ tự động không cho phép người khác truy cập trái phép.

Những tính năng nổi bật của DriveCrypt gồm:

- Cung cấp các thuật toán mã hóa mạnh mẽ.
- Dễ dàng cài đặt và sử dụng.
- Tự động giải mã những file cần sử dụng và mã hóa chúng lại khi sử dụng xong.
- Cho phép mã hóa toàn bộ ổ cứng không giới hạn dung lượng.
- Hỗ trợ ẩn dữ liệu trong các tập tin âm nhạc.
- Cho phép nâng cao độ an toàn mật khẩu bằng nhiều tùy chọn.
- Cung cấp các tổ hợp phím tắt tiện dụng.
- Hỗ trợ khôi phục mật khẩu khi quên.
- Hỗ trợ mã hóa các thiết bị lưu trữ gắn ngoài.Liên kết tải về - [10.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DriveCrypt được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat drivecrypt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DriveCrypt 5.8.0 / 6.0.2 rc1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá