download Remora USB Disk Guard 1.4.0.1

Remora USB Disk Guard

 1.4.0.1

Download Remora USB Disk Guard - Mã hóa file, mã hóa dữ liệu trên USB

Hải Yến  cập nhật: 30/08/2013

Remora USB Disk Guard là chương trình được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc mã hóa dữ liệu để bảo mật các thông tin được hiệu quả.

Quảng cáo

Remora USB Disk Guard cung cấp công cụ hỗ trợ người sử dụng chọn các tệp tin hay dữ liệu để mã hóa một cách chính xác và bảo đảm an toàn cho chúng. Với công cụ bày bạn có thể lựa chọn những tệp tin hay dữ liệu cá nhân hoặc có tính quan trọng để thực hiện mã hóa, đảm bảo an toàn.


Bên cạnh đó, Remora USB Disk Guard còn cho phép người sử dụng giải mã các tệp tin đã được mã hóa để xem hoặc sửa chữa chúng được dễ dàng và thuận lợi. Sau khi được giải mã các tệp tin này sẽ được mở tự động để người sử dụng xem và tùy chỉnh theo ý mình.


Để người dùng có thể yên tâm hơn trong việc bảo mật dữ liệu, Remora USB Disk Guard hỗ trợ khả năng tạo mật khẩu cho chương trình và cho dữ liệu mã hóa. Khi bạn đặt mật khẩu cho chương trình sẽ ngăn chặn được những tác động và xâm nhập từ bên ngoài và không sợ các thiết lập với chương trình bị thay đổi ngoài ý muốn. Với mật khẩu cho dữ liệu mã hóa là vô cùng cần thiết để bảo mật tuyệt đối dữ liệu bên trong.


Những tính năng chính của Remora USB Disk Guard:


-    Cung cấp công cụ chọn các file hoặc thư mục để mã hóa được chính xác.
-    Cho phép giải mã các dữ liệu mã hóa và mở tự động sau khi được giải mã.
-    Hỗ trợ tính năng thiết lập mật khẩu cho chương trình và dữ liệu mã hóa để độ bảo mật cao hơn.
 Liên kết tải về - [2.19 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Remora USB Disk Guard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat remora usb disk guard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Remora USB Disk Guard 1.4.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá