download RealPlayer SP 17.0.15.10

RealPlayer SP

 17.0.15.10

Download RealPlayer SP - Nghe nhạc, xem phim

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/08/2020

RealPlayer Cloud (Trước kia là RealPlayer SP) là công cụ mang lại cho người dùng khả năng nghe nhạc và xem phim trực tuyến hiệu quả. Hơn thế nữa, RealPlayer SP còn cho phép tải video, chuyển đổi định dạng file media, ghi đĩa DVD.


RealPlayer Cloud là công cụ nhỏ gọn mạnh mẽ được phát triển giúp người dùng chơi và chia sẻ video trực tuyến, trên cả Facebook và Twitter. Công cụ RealPlayer SP được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi nhiều tính năng vượt trội và dễ sử dụng của nó.

Nhờ RealPlayer Cloud bạn có thể dễ dàng chơi nhạc và xem phim trực tuyến hoặc sao chép các video trực tuyến cho iPod, điện thoại di động, Xbox, PS3 hay các thiết bị lưu trữ khác để thưởng thức các video ở bất kỳ đâu bạn muốn.

Để thưởng thức các video tuyệt vời, độc đáo RealPlayer Cloud còn hỗ trợ người dùng tối ưu hóa âm thanh, hiệu chỉnh chất lượng hình ảnh, độ sáng, màu sắc khi phát video. Đặc biệt, RealPlayer Cloud cho phép tải video, nhạc từ rất nhiều các website khác nhau; chuyển đổi trực tuyến các file media sang các dạng chuẩn H.264 để có thể xem trên cell phone, iPod, BlackBerry, Xbox, hay các thiết bị khác; chia sẻ video với bạn bè của mình trên mạng xã hội Facebook, Twitter; ghi đĩa nhạc DVD nhanh chóng.

Công cụ RealPlayer Cloud là phần mềm xem phim được thiết kế với giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng với mọi người dùng. Công cụ cũng thật đơn giản trong cài đặt và tương thích với hầu hết mọi hệ điều hành của hệ thống Windows.

Những tính năng chính của RealPlayer Cloud:

- Khả năng nghe nhạc và xem phim trực tuyến hiệu quả, chia sẻ video với bạn bè của mình trên mạng xã hội Facebook, Twitter, ghi đĩa DVD.

- Cho phép tải video, nhạc từ rất nhiều các website khác nhau.

- Chuyển đổi trực tuyến các file media sang các dạng chuẩn H.264 để có thể xem trên cell phone, iPod, BlackBerry, Xbox, hay các thiết bị khác.

- Sao chép các video trực tuyến cho iPod, điện thoại di động, Xbox, PS3 hay các thiết bị lưu trữ khác.

RealPlayer cho phép người dùng dễ dàng chơi nhạc và xem phim trực tuyến hoặc bạn có thể sao chép các video trực tuyến cho iPod, điện thoại di động, Xbox, PS3 hay các thiết bị lưu trữ khác để thưởng thức các video ở bất kỳ đâu bạn muốn.

- Tối ưu hóa âm thanh, hiệu chỉnh chất lượng hình ảnh, độ sáng, màu sắc khi phát video.

- Giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Tiện ích được thiết kế có giao diện gần giống Explorer Windows, trên đó chứa kho dữ liệu các file audio và video, cho phép người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng, đặc biệt có thể kéo thả, tạo danh sách nhạc... trên kho dữ liệu của mình.Liên kết tải về - [1.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RealPlayer SP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat realplayer sp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

RealPlayer SP 17.0.15.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm