download Do It Later cho Android

Do It Later

 cho Android

Download Do It Later - Ứng dụng đặt lịch, tự động gửi SMS

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/01/2020

Do It Later được đánh giá là ứng dụng đặt lịch tốt nhất cho người dùng di động Android, cho phép người dùng đặt lịch gửi tin nhắn, email, đặt lịch trên Facebook, Twitter và một số tính năng hữu ích khác. Chỉ cần soạn tin nhắn, soạn email và cài đặt thời gian, Do It Later sẽ giúp bạn hoàn thành công việc còn lại và báo cho bạn biết.


Quảng cáo

Nội dung bài viết:
1. Giới thiệu Do It Later
2. Vì sao nên lựa chọn Do It Later?
3. Những tính năng chính của ứng dụng Do It Later

Giới thiệu Do It Later:

Do It Later là ứng dụng giúp bạn hẹn giờ gửi tin nhắn vào thời gian ở tương lai, chỉ cần soạn nội dung, chọn người nhận, chọn thời gian gửi, Do It Later sẽ lo phần còn lại. Tin nhắn sẽ được gửi hoàn toàn tự động ngay cả khi bạn đang bận, đang ngủ hoặc rời xa điện thoại của mình. Ngoài ra, Do It Later còn giúp bạn hẹn giờ gửi email, đăng bài lên mạng xã hội, hẹn giờ cho một cuộc gọi, hẹn giờ nhắc nhở.

tải Do It Later

Vì sao nên lựa chọn Do It Later?

Bạn muốn gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật đưa bạn thân đúng 0h đêm, viết một status trên mạng xã hội vào thời điểm đặc biệt hoặc gửi email cho đối tác vào một thời gian nhất định nào đó. Thế nhưng bạn sợ đến thời điểm cần làm thì lại quên béng mất hoặc chẳng thể thức đến nửa đêm để làm việc đó. Lúc này tải ứng dụng hẹn giờ gửi tin nhắn Do It Later sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Do It Later là một công cụ đơn giản cho phép bạn hẹn giờ nhắn tin qua SMS, Twitter hoặc Gmail. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn bất cứ lúc nào, hẹn giờ gửi và thông điệp của bạn sẽ được tự động gửi đi đúng thời gian bạn muốn. Không cần phải chờ đến giờ G mới có thể soạn tin nhắn, bạn có thể viết thông điệp của mình bất cứ lúc nào, hẹn giờ muốn gửi và nó sẽ tự động được gửi đi vào thời điểm mong muốn.

Do It Later hỗ trợ các tính năng đặt lịch SMS, đặt lịch email, đặt lịch cho mạng xã hội và đặt lịch tác vụ. Làm mọi công việc đúng thời gian ngay trên điện thoại Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC hay Android khác. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn, soạn email và cài đặt thời gian, ứng dụng sẽ tự động gửi đi cho bạn một cách hoàn hảo.

download Do It Later

Trên màn hình chương trình Do It Later, bạn sẽ thấy một hướng dẫn được cung cấp, bạn làm theo hướng dẫn này để đưa ứng dụng vào "white list". Lưu ý rằng, sử dụng Do It Later hoạt động yêu cầu một số phân quyền như đọc danh bạ - để thêm người nhận từ danh bạ, gửi SMS - để gửi tin nhắn, Auto Start - để đặt lịch lại tất cả SMS đang chờ, đọc điên thoại - để biết thông tin SIM và hỗ trợ dual SIM và một số phân quyền khác, bạn có thể xem thêm hướng dẫn sử dụng Do It Later trên mục thủ thuật của chúng tôi.

Khi bắt đầu lời nhắc mới, bạn có một số tùy chọn để cấu hình. Nhập tên người gửi, tin nhắn (sử dụng tính năng nhập bằng giọng nói hoặc sử dụng mẫu nếu muốn), sau đó chọn thời gian gửi tin nhắn.

Để sử dụng, người dùng Do It Later có thể chọn khoảng thời gian như 30 minutes hoặc Tomorrow. Chọn tùy chọn Custom để xác định thời gian chính xác hoặc phạm vi thời gian để gửi tin nhắn. Với tùy chọn phạm vi, bạn có thể yêu cầu ứng dụng gửi tin nhắn với thời gian bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2 giờ chiều chẳng hạn.

Nếu muốn các tùy chọn nâng cao, bạn có thể thiết lập lặp lại lời nhắc hoặc yêu cầu xác nhận thủ công trước khi gửi. Người dùng sử dụng điện thoại hai SIM có thể chọn gửi tin nhắn từ SIM 1 hoặc SIM 2.

Tải Do It Later

Chạm vào nút Menu ở trên đầu bên phải và chọn Settings để điều chỉnh cách ứng dụng hoạt động. Tại đây, bạn có thể đặt thời gian ứng dụng sử dụng cho các khoảng thời gian chung như Morning và Afternoon, thay đổi tùy chọn thông báo, yêu cầu báo cáo gửi tin nhắn và nhiều tùy chọn khác.

Do It Later là ứng dụng miễn phí nhưng có quảng cáo. Bạn có thể trả 70 nghìn VND để loại bỏ quảng cáo và mở khóa thêm các tính năng khác nếu muốn. Để lên lịch gửi tin nhắn trên Android mà không gây phiền phức, đây là lựa chọn tốt nhất của hầu hết người dùng.

Những tính năng chính của ứng dụng Do It Later:

- Hẹn giờ gởi tin nhắn SMS, Email, Cuộc gọi, Twitter, Nhắc nhở.

- Hỗ trợ điện thoại với 2 SIM

- Có thể chọn thời gian chính xác hoặc khung thời gian mà bạn muốn gởi

- Có nhiều chế độ lặp lại như mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tháng, mỗi năm, tuỳ chọn mở rộng.

- Thông báo tình trạng SMS sau khi gởi (Đã gởi, Đã nhận).

- Hỗ trợ nhiều người nhận cho một tin nhắn

- Thông báo cho bạn biết khi tin nhắn đã gởi xong.

- Hỗ trợ giao diện "Ngày" và "Đêm"

- Hỗ trợ soạn tin nhắn bằng giọng nói

-  Rất nhiều lựa chọn cài đặt để bạn cá nhân hoá theo sở thích.


Liên kết tải về - [6.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Tự động tắt máy theo lịch đặt trước trên Windows
  Lên lịch tự động tắt máy cho Windows bằng công cụ có sẵn tích hợp trên hệ điều hành bạn đã thử làm chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện, hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé.
 • Top ứng dụng đặt phòng khách sạn trên Android, iOS tốt nhất
  Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng đặt phòng khách sạn, Homestay mỗi khi đi du lịch, đi phượt hay đi nghỉ dưỡng. Với ứng dụng đặt phòng khách sạn trên điện thoại Android, iOS uy tín
 • File Apk là gì? làm sao để cài file này?
  APK là một định dạng file dành cho hệ điều hành Android được sử dụng để cài đặt ứng dụng di động trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nó cũng tương tự như file .exe trên Windows và .APP hoặc
 • Hướng dẫn đặt phòng trên Mytour
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Hiện nay, đặt phòng trên Mytour được nhiều người lựa chọn để có chốn nghỉ trong quá trình đi du lịch, công tác, bên cạnh Booking hoặc đặt trực tiếp với khách sạn. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng Mytour để đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, vậy hãy tham khảo hướng dẫn đặt phòng trên Mytour dưới đây để đặt phòng dễ dàng, tiết kiệm.
 • Làm sao có thể sử dụng phím home ảo trên Android giống như trên iOS ?
  Trước đây tôi có sử dụng điện thoại iPhone giờ mới chuyển sang sử dụng Android, nhưng không thấy có phím home ảo trên Android. Vậy xin hỏi Taimienphi.vn có cách nào tạo được phím Home cảm ứng trên
 • Lên lịch tải cho IDM với tính năng Scheduler
  Chia sẻ bởi: Thuỳ Dương
  Lên lịch tải cho IDM hay còn được biết đến cái tên Scheduler là một trong những tính năng hay nhất có trên IDM Internet Downloadd Manager cho phép bạn chủ động thời giản tải file mà không cần phải kích hoạt tải file thủ công, cách thức đặt lịch tải cho IDM ra sao mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây được thự hiện bởi Taimienphi.vn.
 • Cách cài APKPure trên BlueStacks
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Tương tự như Google Play Store, APKPure là kho game và ứng dụng đáng tin cậy cho người dùng Android, cài APKPure trên BlueStacks giúp bạn có thể tải rất nhiều trò chơi HOT không có trên Google Play Store, không mất thời gian tìm kiếm file cài APK, hay cập nhật phiên bản mới.
 • Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  CCleaner chương trình dọn rác hiệu quả cho PC mới đây đã ra mắt phiên bản cho điện thoại Android, với ứng dụng này, bạn có thể tải về miễn và sử dụng để giải phóng dung lượng thiết bị (lịch sử duyệt web, nội dung khay nhớ tạm, nhật ký cuộc gọi,..), theo dõi việc sử dụng RAM, CPU. Cách cài đặt và sử dụng CCleaner trên điện thoại đã được chia sẻ trong bài viết này, mời bạn tham khảo, áp dụng.
 • Cách cài đặt và sử dụng Pitu trên Android, iPhone
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thành Nam - NTN
  Tìm hiểu cách sử dụng Pitu trên điện thoại Android, iPhone sẽ giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa ảnh hay ghép mặt mình vào các nhân vật theo nhiều chủ đề khác nhau, đặc biệt chủ đề nổi bật hơn cả là ghép ảnh cổ trang, hóa thân thành những nhân vật trong tiểu thuyết xưa.
 • 5 ứng dụng trên Android, Mac nhiều người cần
  Hublaagram for Android, All Mobile Flash Tool for Android, Kext Utility for Mac, Clover Configurator for Mac, Photo Video Maker With Music for Android là những ứng dụng, phần mềm hữu ích dành cho
 • Lên lịch gửi email, hẹn giờ gửi gmail trên Firefox
  Lên lịch gửi email hay hẹn giờ gửi email bạn đã thực hiện bao giờ chưa? Với bài viết này thì Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập thời gian gửi thư cụ thể là đối với gmail trên trình
 • Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.
 • Cách tải và cài đặt Ultrasurf trên máy tính
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Nhờ cài đặt Ultrasurf trên thiết bị, người dùng hiện nay có thể vượt qua được các kiểm duyệt trực tuyến để truy cập các dịch vụ trực tuyến mà mình yêu thích, ngoài ra với việc tự động ẩn địa chỉ IP thì bạn sẽ không lo danh tính hay giới hạn băng thông khi sử dụng internet.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Do It Later được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat do it later là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Do It Later cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • WeFit 3/5 Đặt Lịch Tập Gym, Boxing, Yoga
 • SendinBlue 3/5 Phần mềm gửi thư điện tử hàng loạt chuyên nghiệp
Top download
 1. SnapTik
 2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá