download Doupai Face cho iPhone 1.1.2

Doupai Face cho iPhone

 1.1.2

Download Doupai Face cho iPhone - Tạo video nhảy nhót hài hước

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 01/10/2019

Ứng dụng Doupai Face cho iPhone giúp bạn tạo ra những video phong cách nhảy nhót khiêu vũ hài hước bằng cách ghép những khuôn mặt khác nhau vào các thân hình người, kết hợp âm nhạc sôi động, chia sẻ những video này lên mạng xã hội để nhận được sự tán thưởng từ người xem.


Quảng cáo

Doupai Face cho iPhone mang đến rất nhiều hiệu ứng và các template có sẵn về các chủ đề ngày lễ Giáng sinh hay Halloween, người dùng chỉ cần chọn những template mà mình thích, xem trước và chèn ảnh vào video, chụp ảnh tự sướng của mình để thay thế cho khuôn mặt trong video, thay đổi kích cỡ cũng như kéo để khuôn mặt áp vào người trông cân đối hơn. Sau cùng, những gì bạn cần làm chỉ là xem các video nhảy nhót với những biểu cảm gương mặt vô cùng thú vị.

doupai face cho iphone

Download Doupai Face cho iPhone, Tạo video nhảy nhót hài hước

Doupai Face cho iPhone đã và đang làm mưa làm gió trên các mạng xã hội theo trào lưu ghép mắt vào video đã từng xuất hiện trước đây. Phiên bản Doupai Face miễn phí hiện không hỗ trợ lưu video về máy, đồng thời còn một số hạn chế như template video không đa dạng, có chứa watermark làm giảm chất lượng video, để tận hưởng các tính năng cao cấp, bạn cần mua gói IAP để sử dụng.

Các tính năng chính của Doupai Face cho iPhone:

- Tạo video nhảy nhót vui nhộn

- Ghép mặt vào video

- Nhiều mẫu template để lựa chọn

- Các hiệu ứng chuyển động hài hước

- Chia sẻ video lên mạng xã hội


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Doupai Face cho iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat doupai face cho iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Doupai Face cho iPhone 1.1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Doupai Face 3/5 Ứng dụng ghép mặt vào video cho di động
  • MSQRD 3/5 Ứng dụng chế ảnh và video hài hước cho di động
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá