download FilmSpirit 2.0.0 Build 20131111

FilmSpirit

 2.0.0 Build 20131111

Download FilmSpirit - Tạo trailer phim Hollywood

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/08/2020

FilmSpirit hỗ trợ người dùng tạo Trailer theo phong cách phim Hollywood với nhiều phần, mỗi phần đều được giới thiệu bằng văn bản và đi kèm đoạn clip có độ dài khoảng vài giây để minh họa ý tưởng của tác giả. Ứng dụng này còn giúp chuyển đổi Trailer sang nhiều định dạng Video khác nhau.

Quảng cáo
 
 
FilmSpirit cung cấp nhiều mẫu trailer thep phong cách phim Hollywood như: Travel, Sports, Adventure, Wedding, Baby, Pets, Creative Life Style, My day hay Party. Các mẫu này đều có thể xem trước để có những lựa chọn phù hợp hơn tùy theo bộ phim được áp dụng. Các Video Trailer có độ dài tùy ý theo thiết lập của người dùng.
 
FilmSpirit hỗ trợ tạo các thông tin bổ sung cho đoạn Video được tạo như: tên và ngày xuất bản phim, dàn diễn viên...xuất hiện ở cuối đoạn. Ứng dụng này còn giúp xuất bản ra các định dạng tương thích những thiết bị di động như Windows Phone, iPad,… hay các dịch vụ trực tuyến Vimeo, Facebook, YouTube,…
 
Các tính năng chính của FilmSpirit:
 
- Tạo Trailer phim theo phong cách Hollywood 
- Cung cấp nhiều mẫu Trailer với chủ đề khác nhau
- Tùy chỉnh độ dài Video
- Xuất ra nhiều định dạng khác nhau
 


Liên kết tải về - [82.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FilmSpirit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat filmspirit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FilmSpirit 2.0.0 Build 20131111


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá