download TalkTV cho iPhone 3.1.5

TalkTV cho iPhone

 3.1.5
Download   

Download TalkTV cho iPhone - Xem tường thuật trực tiếp game trên di động

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 01/07/2019

TalkTV cho iPhone mang đến cho người dùng iOS một ứng dụng giải trí miễn phí với nhiều game độc đáo hấp dẫn, đồng thời có thể chat chit, bình luận, xem trực tiếp các buổi biểu diễn tại các phòng video. Ngoài ra TalkTV cho iPhone còn có các phòng hội nhóm, phòng chat voice, trao đổi, hát hò, chọn các kênh game yêu thích, cơ hội giao lưu kết bạn.

Quảng cáo

TalkTV cho iPhone (tên trước đây là ccTalk) hoạt động dựa trên nền tảng video và tương tác trực tuyến giúp bạn theo dõi được các trận đấu game độc đáo với chất lượng đường truyền âm thanh hình ảnh tốt, ngay khi bạn sử dụng 3G. So với phiên bản khi còn giữ tên Tải TalkTV thì đây là phiên bản đã có nhiều cải tiến mới như áp dụng thêm tính năng lọc nội dung, đổi tên phòng, đổi tên cá nhân, cấm chat cho chủ phòng hoặc QTV phòng, thêm hiệu ứng tim, hoa, quà bay trong phòng live.

download talktv cho iphone

Với TalkTV cho iPhone bạn có thể xem tường thuật các game Liên minh huyền thoại, Dota2, Fifa online 3, AOE... đỉnh cao cùng những caster, streamer tên tuổi. Bên cạnh việc xem các video game, người dùng còn có cơ hội giao lưu kết bạn cùng các Hot girl xinh đẹp, ca sĩ nổi tiếng và những gương mặt có tầm ảnh hưởng trên cộng đồng mạng. Bên cạnh đó TalkTV cũng có phiên bản cho desktop để bạn thưởng thức các video trên màn hình lớn.

download talktv cho iphone

TalkTV cho iPhone còn giúp bạn lựa chọn danh sách kênh, danh sách game, kênh quan tâm, tham gia các phòng hội nhóm,  chat voice, trao đổi, hát hò. Với ứng dụng này, đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu game đỉnh cao nào.

Các tính năng chính của TalkTV cho iPhone:

- Xem video tường thuật trực tiếp các game
- Tham gia phòng hội nhóm, chat voice, trao đổi, hát hò
- Chọn danh sách game, kênh quan tâm
- Giao lưu kết bạn cùng người nổi tiếng


Liên kết tải về - [43.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TalkTV cho iPhone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat talktv cho iphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TalkTV cho iPhone 3.1.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TalkTV cho Android 3/5 Xem video game trực tiếp trên di động
  • Twitch 3/5 Ứng dụng xem các giải đấu game trực tuyến
  • CUBE TVXem video game, giao lưu kết bạn cộng đồng game thủ
  • YouTube GamingTiện ích xem và phát video game trực tiếp của Google
  • Chat AssistantTiện ích Phần mềm chat
  • mIRCStatsỨng dụng Phần mềm chat
  • ROCKETONỨng dụng Phần mềm chat
  • kChatPhần mềm Phần mềm chat
  • DialogooTiện ích Phần mềm chat
  • WrenpagePhần mềm Phần mềm chat
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá