download Drift Racing Cho Android

Drift Racing

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 1437
  • Size: Varies with
  • Đánh giá:        3★- 3 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: 6.0 and up

Download Drift Racing - Game đua xe drift cho điện thoại Android

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 27/10/2020

Drift Racing là tựa game đua xe offline miễn phí dành cho Android sử dụng cơ chế vật lý thực tế tái hiện những màn đua xe nảy lửa hay pha drift kỹ thuật mãn nhãn. Hãy sưu tập bộ siêu xe để lái, drift và đắm chìm trong những đường đua gay cấn đến phút chót.

Quảng cáo

Giới thiệu Drift Racing:

Drift Racing có rất nhiều phương tiện khác nhau để người chơi lựa chọn. Tất cả đều là những chiếc ô tô tốc độ cao. Bạn có thể trải nghiệm nhiều loại xe để tìm thấy chiếc phù hợp với mình nhất. Trượt bánh sau, kéo, va chạm theo cách của bạn để thu thập nguồn tăng năng lượng, mở khóa mẫu ô tô đặc biệt để thay đổi diện mạo xe đua và luôn giữ vị trí tiên phong trên mọi chặng đường.

drift racing

Download Drift Racing - Game đua xe drift cho điện thoại Android

Những chiếc ô tô trong game đua xe Drift Racing có thể tùy chỉnh với một loạt các kiểu màu sơn, vành xe, cùng nội thất trang trí giống như một chiếc xe đua thực sự. Hãy thu thập tiền vàng để thay đổi linh hoạt ngoài hình xế yêu của bạn, trở thành phương tiện nổi bật nhất ở giải đua xe. Tham gia cuộc thi và vi vu khắp thành phố lớn, lướt nhanh qua những khúc cua và phóng xe giữa làn đường cùng các tay đua hàng đầu.

Các tính năng chính của Drift Racing:

- Tùy chọn bản đồ khác nhau.

- Tùy chọn xe khác nhau.

- Thay đổi màu sơn.

- Đồ họa đẹp mắt.

- Điều khiển chân tực.

Game liên quan:

Real Speed Super Car Racing 3D cũng là tựa game đua xe được thiết kế với đồ họa chân thực, Real Speed Super Car Racing 3D mang đến nhiều loại xe khác nhau cùng 3 hiệu ứng góc nhìn khiến bạn có cảm giác như đang trực tiếp tham gia những vòng đua gay cấn.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Drift Racing được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat drift racing là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Drift Racing Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Drift Life 3/5 Game đua xe thể thao cho điện thoại Android
  • Drift Max 3/5 Game đua xe drift hấp dẫn cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá