download Driver Cleaner.NET 3.1.1.0

Driver Cleaner.NET

 3.1.1.0

Download Driver Cleaner.NET - Gỡ bỏ Driver cũ khỏi máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/02/2015

Driver Cleaner.NET là ứng dụng giúp đỡ người dùng trong việc dọn dẹp và loại bỏ các phần của Driver dư thừa còn lại sau khi gỡ bỏ cài đặt các Driver cũ, giúp hệ thống được sạch sẽ. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ tìm kiếm và cập nhật các trình điều khiển mới nhất cho phần cứng máy tính.

Quảng cáo

Máy tính của bạn có nhiều Driver cũ và cần phải thay thế để có thể tương thích tốt với phần cứng. Việc loại bỏ các phần Driver dưa thừa là rất cần thiết để tránh xung đột và làm sạch hệ thống. Driver Cleaner.NET sẽ giúp bạn loại bỏ những Driver không còn giá trị này, đồng thời tìm kiếm và cập nhật những phiên bản Driver mới nhất cho phần cứng máy tính.

Tính năng mới cập nhật của Driver Cleaner.NET 3.1.1.0:Driver Cleaner.NET tích hợp công cụ Driver Version Check có thể hiển thị những gì được cài đặt trình điều khiển hiện tại đồng thời tải về một tập tin từ máy chủ tải Driverheaven với phiên bản mới nhất. Còn công cụ Cab Cleaner giúp làm sạch các tập tin rác, sử dụng cách thức ghi đè lên các tập tin trình điều khiển với các tập tin cũ hoặc cài đặt các driver từ các tập tin cab.

Driver Cleaner.NET còn hỗ trợ xem xem trực tuyến các phiên bản mới của các tập tin chương trình và các bộ lọc và tải về những trình điều khiển cần thiết. Tính năng này rất hữu ích khi cần cập nhật Driver mà không cần gỡ bỏ cài đặt hoặc cài lại chương trình.

Các tính năng chính của Driver Cleaner.NET:

- Dọn dẹp các Driver cũ trên hệ thống
- Tải trình điều khiển phiên bản mới nhất từ trang chủ về máy tính
- Làm sạch các tập tin rác trên hệ thống
- Thay thế trình điều khiển mà không cần phải cài đặt lại
 

 Liên kết tải về - [1.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Driver Cleaner.NET được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat driver cleaner.net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Driver Cleaner.NET 3.1.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá