download Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi cho Android 1.4.3

Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi cho Android

 1.4.3

Download Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi cho Android - Game giải đố trên điện thoại

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 02/04/2018

Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi cho Android thuộc thể loại game giải đố mang lại những hứng thú, vui vẻ cho người dùng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Tải Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi cho Android để khám phá những câu hỏi hài hước, vui nhộn, thú vị và không kém phần sâu sắc.

Quảng cáo

Nếu bạn là người yêu mến chương trình đuổi hình bắt chữ trên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội thì chắc hẳn không thể bỏ qua tựa game Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi cho Android. Trò chơi đang dần trở thành món ăn giải trí không thể thiếu cho hàng ngàn người chơi. Nhiệm vụ của bạn trong game là đoán một cụm từ hay một câu tục ngữ, thành ngữ mô tả chính xác nhất bức ảnh được đưa ra.

duoi hinh bat chu ahihi cho android

Download Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi cho Android - Game giải đố trên điện thoại

Điểm hấp dẫn ở Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi cho Android đó là nhiều đáp án thực ra rất đơn giản và quen thuộc với nhiều người nhưng lại được thể hiện bằng những hình gợi ý vô cùng hóc búa. Vì vậy nếu đầu óc không linh hoạt và nhanh nhạy, người chơi hoàn toàn có thể lầm vào tình trạng ngồi cả ngày những không thể đoán ra.

Trong trường hợp rơi vào thế bí với Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi cho Android, bạn vẫn có thể sử dụng quyền trợ giúp cho mình đó mở trước một vài từ gợi ý. Tuy nhiên đổi lại bạn phải trả một số điểm nhất định mới có thể sử dụng chúng. Chính lối chơi hóc búa khiến người chơi thường bí đánh trúng tâm lý càng khó càng phải chinh phục. Là một game giải trí nhưng đầy tính trí tuệ Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi cho Android xứng đáng là một trong những tựa game đáng chơi nhất trên di động.

duoi hinh bat chu ahihi cho android 2

Tải Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi cho Android - Game giải đố cho máy tính bảng

Ngoài Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi cho Android, thì 2 Hình 1 Chữ cũng là game giải câu đố thu hút được nhiều người tham gia. Điểm khác nhau giữa 2 tựa game này đó là game 2 hình 1 chữ được gợi ý bằng 2 hình ảnh và người chơi phải biết kết hợp lại và suy luận thành một từ hay một cụm từ có nghĩa.


Liên kết tải về - [16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat đuổi hình bắt chữ ahihi cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Đuổi Hình Bắt Chữ Ahihi cho Android 1.4.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Scale 3/5 Game trí tuệ giải đố cực hay cho điện thoại
  • Monument Valley 3/5 Game trí tuệ giải cứu công chúa trên điện thoại
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá