download Duplicate Commander 3.1

Duplicate Commander

 3.1

Download Duplicate Commander - Tìm kiếm và xóa bỏ file trùng lặp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 07/11/2013

Duplicate Commander là công cụ mang lại những tiện ích tuyệt vời cho phép người dùng tìm kiếm và loại bỏ các file dữ liệu trùng lặp trên máy tính của bạn. Duplicate Commander giúp giải phóng không gian trên ổ cứng máy tính đồng thời hệ thống máy tính hoạt động nhanh hơn.

Bạn sử dụng máy tính trong thời gian dài khiến hệ thống hoạt động chậm hơn do phát sinh nhiều file trùng lặp trong ổ cứng. Bạn cần làm bây giờ là tìm kiếm và xóa bỏ hoàn toàn những file trùng lặp đó, nhưng công việc này mất rất nhiều thời gian và không dễ dàng gì. Và Duplicate Commander là giải pháp dành cho bạn lúc này.

Duplicate Commander cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm và xóa bỏ hoàn toàn các file dữ liệu trùng lặp trên máy tính của bạn nhanh chóng và hiệu quả. Hơn thế nữa, Duplicate Commander được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.

Khi Duplicate Commander hoạt động sẽ tự động quét các thư mục mà bạn chỉ định trên máy tính để kiểm tra các file trùng lặp. Đồng thời công cụ cũng hiển thị tổng số file tìm thấy cùng với đường dẫn vị trí mỗi file. Khi quét xong, bạn lựa chọn các file bạn muốn xóa bỏ và phần mềm sẽ tự động loại bỏ chúng cho bạn. Ngoài ra, Duplicate Commander cũng đơn giản trong việc cài đặt và tương thích với hầu hết các hệ điều hành của hệ thống.

Những tính năng chính của công cụ Duplicate Commander:

- Công cụ tìm kiếm và xóa bỏ hoàn toàn các file dữ liệu trùng lặp.
- Phần mềm sử dụng đơn giản chỉ cần vài thao tác với chuột là có thể tìm và xóa bỏ các file trùng lặp trên ổ cứng.
- Hạn chế không thể tìm 1 file cụ thể mà hệ thống quét toàn bộ folder bạn chọn và hiển thị danh sách các file trùng lặp cho bạn lựa chọn và xóa bỏ.
- Dễ dàng sử dụng với mọi người dùng, đơn giản trong cài đặt.
 



Liên kết tải về - [240.31 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Duplicate Commander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat duplicate commander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Duplicate Commander 3.1

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm