download AllDup  4.5.22

AllDup

  4.5.22

Download AllDup - Tìm kiếm và xóa file trùng lặp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/08/2022

AllDup là phần mềm tìm kiếm và xóa các file trùng lặp trên máy tính nhằm giải phóng bộ nhớ máy tính, tiết kiệm dung lượng lưu trữ với cơ chế tìm kiếm mạnh mẽ cho phép tìm ra bất kỳ các tệp tin với định dạng nào, đặc biệt AllDup cho phép xem trước tệp tin trước khi thực hiện thao tác xóa, để có thể kiểm tra file muốn xóa.


Tìm kiếm và xóa file trùng lặp là công việc mà bạn nên thực hiện để có thể giải phóng dung lượng bộ nhớ máy tính, cung cấp thêm dung lượng để lưu trữ các mục khác, với những file mà người dùng vô tình lưu chúng trên máy tính tạo thành những file trùng nhau điều đó chiếm khá nhiều dung lượng bộ nhớ mà không có tác dụng, do đó sử dụng phần mềm xóa file trùng là điều cần thiết, một trong những phần mềm thực hiện tính năng này đó là AllDup.

AllDup là một tiện ích giúp bạn loại bỏ các tập tin trùng lặp môt cách hiệu quả. Với thuật toán tìm kiếm nhanh chóng và giao diện đơn giản, tiện ích giúp làm cho mọi thứ trở nên dễ dàng hơn không chỉ với người mới mà cả những người dùng chuyên nghiệp. Có rất nhiều tùy chọn cho phép người dùng thiết lập toàn bộ quá trình tìm kiếm trùng lặp và quản lý kết quả theo ý muốn của bạn.


tai AllDup
Download AllDup - Phần mềm Tìm kiếm và xóa file trùng lặp

 

AllDup có cơ chế tìm kiếm mạnh cho phép tìm kiếm tập tin trùng nhau ở bất kỳ định dạng nào và với nhiều tiêu chuẩn kết hợp như: nội dung (content), tên (name), phần đuôi (extension), ngày khởi tạo (Create Date), ngày chỉnh sửa sau cùng (Last Modified Date) và thuộc tính (Attributes).
 
Điểm đặc biệt của phần mềm tìm file trùng AllDup là cho phép xem trước nội dung tập tin thuộc nhiều định dạng khác nhau, giúp bạn đưa ra quyết định xử lý chính xác. Nó cũng có nhiều lựa chọn đa dạng cho phép bạn xác định những tập tin trùng một cách đồng loạt.
 
Nói đến ứng dụng tìm và xóa tập tin trùng lặp trên máy tính, bạn có thể lựa chọn giữa rất nhiều phần mềm, trong đó Duplicate Cleaner được đánh giá là dễ sử dụng và phổ biến hơn cả. Duplicate Cleaner có khả năng tìm và xóa hầu hết các định dạng file.

Bằng tính năng và công nghệ tìm kiếm mạnh mẽ, download AllDup giúp bạn có thể tìm ra tất cả các file trùng nhau nằm tại nhiều vị trí trên máy tính, kể cả những tệp tin ở định dạng khác nhau phần mềm cũng có thể xem trước file để người dùng đưa ra quyết định có xóa file đã tìm thấy hay không.

Tải AllDup - Phần mềm quét và xóa tập tin trùng lặp trên PC

AllDup đưa ra những lời cảnh báo để chắc chắn người dùng sẽ không xóa nhầm file, phần mềm đưa ra các tùy chọn cho người dùng để để xóa các tệp tin bị trùng, với một chương trình khá chuyên nghiệp phần mềm xuất hiện số lượng lớn các tệp tin trùng lặp kể cả những file MP3 nhưng có tên khác nhau nhưng dung lượng giống nhau phần mềm cũng liệt kê ra cho người dùng.

Tải AllDup - Phần mềm tìm và xóa file trùng lặp trên máy tính

Sau khi cài đặt phần mềm bạn chỉ cần lựa chọn những thư mục hoặc ổ đĩa mà bạn muốn dọn dẹp với hiệu suất tìm kiếm nhanh chóng bạn có thể tìm ra những tệp tin trùng lặp được thể hiện dưới dạng một danh sách các nhóm, chỉ cần lựa chọn xóa bỏ những file không cần thiết phần mềm sẽ tự động đưa dữ liệu của bạn vào thùng rác.

AllDup là phần mềm tìm kiếm file trùng lặp miễn phí, tuy nhiên những tính năng của chương trình luôn làm hài lòng người sử dụng với một giao diện toàn diện tuy nhiên hơi khó sử dụng giúp bạn có thể giải phóng dung lượng bộ nhớ máy tính, dọn dẹp ổ cứng một cách triệt để.

Cửa sổ làm việc của chương trình khá đơn giản và trực quan, nó hiển thị tất cả các tùy chọn tìm kiếm ngay trong vùng làm việc chính. Bạn có thể chọn không chỉ các thư mục nguồn hoặc ổ đĩa, mà còn đi kèm với các tiêu chí tìm kiếm. Chẳng hạn như tìm kiếm theo tên, phần mở rộng, kích thước, ngày tạo, thuộc tính hoặc nội dung. Hơn nữa, bạn có thể bỏ qua các ký tự được xác định và dấu thời gian, tag ID3 của file MP3, EXIF của file JPEG hay thậm chí là so sánh khối dữ liệu ở cuối mỗi file.
 
Ngoài ra, trong màn hình riêng của AllDup còn có nhiều tùy chọn tìm kiếm khác và cho phép ứng dụng quét nội dung của file lưu trữ, bỏ qua thư mục có kích thước bằng 0, loại trừ tệp theo kích thước và thiết lập bộ lọc file hay thư mục. Quá trình quét không mất quá nhiều thời gian và có sẵn bản xem trước. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn muốn phân tích 2 mục, trong khi kết quả có thể được xuất sang tệp TXT hoặc CSV.

Những tính năng chính của AllDup:

- Tìm kiếm và xóa file trùng lặp trên máy tính

- Công nghệ tìm kiếm mạnh mẽ, chính xác

- Cung cấp nhiều lựa chọn cho người dùng

- Sử dụng hoàn toàn miễn phí

- Giải phóng dung lượng ổ cứng


Liên kết tải về - [7.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

AllDup - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AllDup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat alldup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm