download File Scavenger 5.3 revision 4

File Scavenger

 5.3 revision 4

Download File Scavenger - Tìm kiếm và khôi phục dữ liệu bị xóa

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 07/08/2020

File Scavenger là phần mềm giúp tìm kiếm và khôi phục dữ liệu bị xóa do nguyên nhân nào đó, bao gồm cả những tập tin bị xóa vĩnh viễn, phục hồi các phân vùng NTFS, FAT và FAT 32.


File Scavenger là phần mềm nổi bật nhất trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu với khả năng trích xuất dữ liệu từ phần cứng bị hỏng hoặc RAID. Người dùng cũng có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ NAS.

File Scavenger cho phép người dùng tạo ra đĩa sao lưu. Khi bạn chọn lựa tùy chỉnh quét phân vùng và tùy chình bỏ qua những tệp tin và thư mục đã bị xóa thì trong quát trình quét, chương trình sẽ không quét đến những tệp tin, thư mục này nữa.

Chương trình còn hỗ trợ tìm các tập tin trùng lặp trên máy tính, sau đó bạn xác định những tập tin mà bạn muốn giữ lại và tạo ra tên tập tin duy nhất để tránh nhầm lẫn, hơn nữa công việc này còn giúp làm tăng không gian lưu trữ trên ổ đĩa cứng.

File Scavenger giúp bạn quét và tìm kiếm chi tiết những tệp tin trên máy tính, bên cạnh đó chương trình cũng cung cấp khả năng phục hồi dữ liệu rất hiệu quả. Có thể nói rẳng, đây là một công cụ rất cần thiết đối với bất kì một người sử dụng máy tính nào.

Những tính năng chính của File Scavenger:

- Khôi phục tệp tin, thư mục gốc, tệp tin bị xóa khỏi Recycle Bin.
- Sử dụng tổ hợp phím tắt SHIFT + Delete để khôi phục dữ liệu.
- Khôi phục nhiều tệp tin, thư mục trong 1 lần thực hiện
- Hỗ trợ trên các phân vùng NTFS, FAT và FAT 32.
- Loại bỏ những tệp tin trùng lặp.Liên kết tải về - [3.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm File Scavenger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat file scavenger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

File Scavenger 5.3 revision 4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm