download DupeGuru  4.3.1

DupeGuru

  4.3.1

Download DupeGuru - Tìm, xoá file trùng lặp

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 11/07/2022

DupeGuru là chương trình cho phép người dùng tìm kiếm và xóa bỏ bất kì tập tin bị trùng lặp trong hệ thống máy tính của mình. DupeGuru được phát triển bởi nhà sản xuất HardCoded Software sẽ mang tới sự hài lòng cho bạn.

Quảng cáo

Trong quá trình thao tác, chẳng may bạn lỡ sao chép một số lượng lớn các tập tin giống nhau trên cùng một thư mục,hoặc các file trùng lặp nằm trong các thư mục khác nhau. Công việc tìm kiếm thủ công có thể thực hiện được nhưng để xóa bỏ chúng lại là điều không tưởng. DupeGuru được thiết kế cho phép tự động tìm kiếm, truy tìm các tập tin bị trùng lặp, loại bỏ chúng khỏi hệ thống máy tính nhà bạn.

DupeGuru có thể quét theo tên các file hoặc theo nội dung để nó có thể tìm kiếm sâu bên trong từng tài liệu. Chương trình không chỉ tìm thấy tên các file giống nhau mà cả những tên file tương tự nhau (ví dụ như tập tin "I love you" là bản sao của file "love you").

DupeGuru nhanh chóng cập nhật số lượng lớn các bản sao của nhiều file một lúc, người dùng sẽ không phải mất công tự tìm kiếm và loại bỏ chúng thủ công như trước. Không những vậy, chương trình còn cho phép bạn xóa các file bị trùng lặp mà còn cho phép di chuyển hoặc sao chép chúng vào những vị trí khác trên hệ thống máy tính.

Tuy nhiên, không phải bản sao nào cũng rõ ràng như những file khác, DupeGuru áp dụng thuật toán đặc biệt có thể đánh dấu những file thực sự riêng biệt bằng cách sử dụng chức năng PowerMarker. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết lập cấu hình để sử dụng tìm kiếm đối với những file có nội dung dưới 30MB.

Tính năng chính của DupeGuru:

- Truy tìm các tập tin bị trùng lặp trong hệ thống máy tính.

- Tốc độ tim kiếm, xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả.

- Tìm kiếm các file theo tên, nội dung bên trong đó.

- Nhanh chóng cập nhật số lượng các bản sao của các file cùng một lúc.

- Di chuyển, sao chép các bản sao sang những vị trí khác của máy tính.

- Áp dụng thuật toán đặc biệt, đánh dấu những file thật sự riêng biệt.

- Dễ dàng tùy chỉnh các thiết lập cấu hình.
 Liên kết tải về - [11.3 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DupeGuru được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dupeguru là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá