download Eraser  6.2.0.2993

Eraser

  6.2.0.2993

Download Eraser - Xóa dữ liệu an toàn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/10/2021

Eraser cho phép bạn xóa bỏ hoàn toàn các dữ dữ liệu nhạy cảm từ ổ cứng máy tính. Ứng dụng này gỡ bỏ tập tin thông qua cách thức ghi đè lên vài lần với các cách đã được lựa chọn cẩn thận. Đây là công cụ bảo mật tiên tiến cho Windows và đảm bảo an toàn dữ liệu trên hệ thống.

Eraser hỗ trợ người dùng xóa vĩnh viễn những dữ liệu trên máy tính bằng cách dùng các file khác chèn lên những dữ liệu này. Hầu hết người dùng máy tính đều có một số dữ liệu mà họ không muốn chia sẻ với những người khác, đó có thể là mật khẩu, thông tin cá nhân, tài liệu mật từ công việc, hồ sơ tài chính…. Do vậy, ứng dụng này sẽ là một công cụ ngụy trang và che dấu tập tin rất hiệu quả, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sử dụng. Để hiểu rõ hơn về cách xóa dữ liệu ổ cứng bằng Eraser, các bạn tham khảo bài hướng dẫn ở mục thủ thuật của chúng tôi.


Eraser
Download Eraser - Phần mềm Xóa dữ liệu an toàn

Eraser sử dụng những thuật toán xử lý thông minh, do đó, việc chèn file khác vẫn không làm mất đi hoàn toàn các tập tin cũ. Toàn bộ dữ liệu của bạn đã được mã hóa và lưu trữ trên ổ đĩa của máy tính, và bạn có thể phục hồi nó bất cứ lúc nào. Đây là cách xóa file tạm thời song song với việc bảo vệ an toàn cho các dữ liệu quan trọng. Bạn có thể tham khảo Macrorit Data Wiper cũng là ứng dụng xóa vĩnh viễn dữ liệu ổ cứng khá đơn giản, giúp bạn lấy lại được nhiều không gian cho ổ đĩa. Đồng thời Macrorit Data Wiper còn cung cấp nhiều phương pháp xóa dữ liệu để người dùng lựa chọn.

Eraser có khả năng hoạt đông với bất kỳ ổ đĩa nào trên nhiều Windows thông dụng. Người dùng có thể lên lịch trình xóa tập tin cho chương trình. Giao diện của chương trình khá đơn giản và cho phép người dùng duyệt các tập tin và thư mục từ hệ thống để xóa vĩnh viễn. Eraser được đánh giá là một trong những công cụ bảo mật tốt nhất cho hệ điều hành với hàng triệu người sử dụng.

DP WIPE cũng là công cụ xóa dữ liệu an toàn được nhiều người áp dụng, cung cấp 6 phương pháp xoá file khác nhau, có khả năng xử lý nhiều file cùng một lúc, đặc biệt DP WIPE còn sử dụng các thuật toán bảo mật file tiên tiến và cách sử dụng đơn giản.

Các tính năng chính của Eraser:

- Bảo mật file bằng cách ghi đè một file khác
- Công nghệ xóa hiện đại chống khôi phục
- Mã hóa và lưu trữ file trên ổ cứng
- Phục hồi lại file bị chèn lên
- Hoạt động trên ổ đĩa bất kỳ nào của Windows
 

 


Liên kết tải về - [55.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Eraser - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Eraser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eraser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm