download DVD Movie Rip and Burn 1.0

DVD Movie Rip and Burn

 1.0

Download DVD Movie Rip and Burn - Rip và ghi đĩa DVD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2013

DVD Movie Rip and Burn có khả năng chuyển đổi qua lại giữa tập tin video và tập tin trên đĩa DVD. Đây là công cụ hữu ích cho người thường hay xem phim và có nhu cầu tạo đĩa phim hay lưu phim từ DVD vào máy.

Quảng cáo

Từ DVD, DVD Movie Rip and Burn  có thể chuyển đổi các bộ phim thành các tập tin MPEG hoặc AVI để dễ dạng lưu trữ và xem trên máy tính không cần đĩa. Định dạnh file này cũng dễ dàng hơn cho việc chia sẻ trên mạng. Bởi vậy các file sẽ tiện dụng hơn cho người dùng.

Ngược lại, DVD Movie Rip and Burn cũng có thể chuyển đổi các tập tin khả dụng sang định dạng Video CD “.cue”. Sau đó, người dùng có thể ghi nội dung các tập tin này ra đĩa CD. Như vậy đây là công cụ có khả năng chuyển đổi dữ liệu từ đĩa DVD sang đĩa CD. Việc lưu trữ dữ liệu trên CD sẽ tiết kiệm cho người dùng một khoản tiền tương đối.

Chương trình có tốc độ ghi-đọc DVD rất cao do thời gian xử lý dữ liệu được rút ngắn. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm đầu ra vẫn được đảm bảo.

Các tính năng chính của DVD Movie Rip and Burn:


- Chuyển dữ liệu DVD vào máy tính.
- Ghi dữ liệu từ máy tính vào DVD.
- Chuyển dữ liệu từ DVD vào CD.
- Làm việc ổn định và hiệu quả.
- Nhỏ gọn, dễ sử dụng và mạnh mẽ.Liên kết tải về - [3.85 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DVD Movie Rip and Burn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dvd movie rip and burn là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DVD Movie Rip and Burn 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá